Skip to main content
Tóc dầuKhuyến mại

Cách chọn dầu gội cho tóc dầu phù hợp nhất? Top 07 sản phẩm nhất định phải thử

By 30/01/2021Tháng Chín 9th, 2023No Comments

Bạn đang kiếm một loại dầu gội cho tóc dầu? Bạn đã thay đổi cả chục loại dầu gội đầu mà tình trạng tóc bết không được cải thiện? Hãy đọc ngay bài viết này. Hướng dẫn của LIZI sẽ giúp bạn tìm ra loại dầu gội hoàn hảo cho mái tóc bết dính của bạn.

Dầu gội cho tóc dầu

Dầu gội cho tóc dầu

Tại sao cần chọn loại dầu gội phù hợp cho tóc dầu

Không ai may mắn có được một mái tóc đẹp hoàn hảo mỗi ngày. Khi bạn có mái tóc dầu, nó có xu hướng hút bụi bẩn gấp đôi so với tóc khô và tóc thường. Vì lý do này, tóc dầu trở nên khó chăm sóc, và cần được gội đầu thường xuyên. Tuy nhiên, gội quá nhiều có thể khiến tóc bạn bị tước đi độ ẩm và nhanh xỉn màu. Điều cần thiết là phải biết loại dầu gội nào sẽ phù hợp với tóc của bạn.

Tóc dầu chủ yếu có liên quan đến việc da đầu tiết ra quá nhiều dầu. Thách thức ở đây là chọn loại dầu gội đầu cho tóc bết có tác dụng làm sạch dầu thừa mà không làm tóc bạn bị hư tổn. Nếu bạn chọn sai loại dầu gội đầu phù hợp, tình trạng tóc dầu có thể bị nặng hơn. Những loại dầu gội đầu có thành phần tẩy rửa mạnh thường kích thích dầu trên da đầu, do đó tóc càng nhờn dính hơn.

Không có dầu gội tốt nhất, nhưng sẽ có dầu gội phù hợp nhất với từng loại tóc, và tóc dầu cũng như vậy.

Dầu trên tóc đến từ đâu?

Để biết cách chọn dầu gội phù hợp với tóc dầu, bạn cần biết rằng có vô số lý do khiến tóc bạn trở nên bết dính nhanh chóng, trong đó bã nhờn là thủ phạm chính gây ra tình trạng này.

Các nang tóc trên da đầu tiết ra dầu tự nhiên gọi là bã nhờn. Dầu này được cho là một loại dầu dưỡng ẩm tự nhiên cho mọi loại tóc. Trong trường hợp của bạn, chất dưỡng ẩm tự nhiên – bã nhờn – có thể tiết ra quá mức, khiến bạn có mái tóc bết dầu hơn.

Bã nhờn là dầu tự nhiên của cơ thể

Bã nhờn là dầu tự nhiên của cơ thể

Như vậy, có thể thấy rằng dầu trên tóc được cơ thể bạn sản xuất ra để cấp ẩm cho tóc và da đầu, nên những người có mái tóc dầu bết sẽ không cần nhiều độ ẩm trong thành phần các sản phẩm chăm sóc tóc.

Cách chọn dầu gội cho tóc dầu

Các loại dầu gội cần có cho mái tóc dầu

Có 02 loại dầu gội bạn cần xem xét lựa chọn cho mái tóc dầu:

 • Dầu gội cân bằng dầu: những loại dầu gội này thường tập trung vào vấn đề của da đầu, chứa những hoạt chất giúp điều tiết hoạt động sản xuất bã nhờn của tuyến dầu, làm sạch da đầu mà không kích thích quá mức tuyến bã nhờn của da đầu. Tuy nhiên, công thức của các loại dầu gội cân bằng dầu thường sẽ không có nhiều dưỡng chất cho tóc. Những sản phẩm này thường có nhãn “cân bằng dầu”, “cho tóc dầu”, “rebalancing”,….
 • Dầu gội tăng phồng: là các sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất và độ ẩm hơn cho tóc, nhưng với công thức đủ nhẹ để không làm tóc bết dầu hay làm nặng tóc. Hãy tìm những sản phẩm có nhãn “tăng phồng”, “volume”,…

Câu hỏi tiếp theo trong đầu bạn: “tôi nên chọn loại nào?”. Câu trả lời là: tùy thuộc vào tình trạng tóc dầu của bạn.

 • Nếu bạn có da đầu nhiều dầu và tóc không bị khô, bạn có thể chỉ cần sử dụng các loại dầu gội cần bằng dầu. Sau khoảng 2 tháng khi tình trạng đã được cải thiện, bạn có thể chuyển sang sử dụng xen kẽ dầu gội cân bằng dầu và dầu gội tăng phồng để tăng độ chắc khỏe và vẻ phồng dày của mái tóc.
 • Ngược lại, nếu da đầu nhiều dầu nhưng thân và ngọn tóc bị khô, bạn cần sử dụng xen kẽ dầu gội cân bằng dầu và dầu gội tăng phồng. Nếu tóc cực khô, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm một loại dầu hấp siêu nhẹ dành cho tóc mỏng dầu với tần suất 1 lần/tuần.
 • Cuối cùng, nếu tình trạng dầu của bạn không quá nghiêm trọng, bạn chỉ cần sử dụng dầu gội tăng phồng là đủ.

Một số vấn đề cần lưu ý khi chọn dầu gội cho tóc bết dầu:

 • Khi cho dầu gội cho tóc bết dầu, bạn cần tránh các loại dầu gội có khả năng cấp ẩm, dưỡng ẩm, làm mềm mượt quá tốt. Những loại này có xu hướng bổ sung quá nhiều độ ẩm cho da đầu vốn đã nhờn của bạn. Các sản phẩm này thường có nhãn: “repair”, “phục hồi”, “dưỡng ẩm”, “hydrate”, “mềm mượt”, “smooth”,…

Một vài cái tên dầu gội phổ biến các bạn cần tránh nếu có mái tóc dầu: TIGI đỏ, Moroccanoil Repair, Moroccanoil Smooth, Nashi Argan, Goldwell Dualsenses Rich Repair, Karseell siêu mềm mượt, Kevin Murphy Repair Me, Kevin Murphy Hydrate Me.

Hình ảnh thực tế cặp gội xả TIGI đỏ 970ml

TIGI đỏ là sản phẩm các nàng tóc dầu cần tránh

 • Dầu gội làm sạch sâu clarifying shampoo có thể giúp giảm da đầu tiết nhiều dầu, tuy nhiên đừng lạm dụng sản phẩm vì nó có thể gây ra kết quả ngược lại và làm khô da của bạn, điều này có thể kích thích sản xuất nhiều bã nhờn và trở thành một vòng luẩn quẩn cho tóc của bạn. Chỉ sử dụng clarifying shampoo 1-2 lần/tháng.
 • Hãy thử một phương pháp gọi là “gội đầu hai lần”. Phương pháp này tương tự như rửa mặt hai lần. Bạn có thể gội đầu với hai loại dầu gội phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Gội đầu lần 1 bằng dầu gội cân bằng dầu để xử lý da đầu nhờn và gội lần 2 với cặp gội xả tăng phồng, tập trung vào thân và ngọn tóc.
 • Đừng luôn chọn sản phẩm rẻ nhất. Trong thế giới tóc, bạn sẽ nhận được những thứ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cần phải mua sản phẩm đắt tiền nhất. Trong phần tiếp theo Lizi sẽ giới thiệu với bạn các loại dầu gội cho tóc dầu tốt nhất với giá cả hợp lý. Ngoài ra, hãy dành thời gian tìm hiểu về bảng thành phần ghi trên bao bì các chai dầu gội. Điều này sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm lý tưởng.
 • Một loại dầu gội tốt phải có độ pH trong khoảng từ 4,5 đến 5,5, vì đây là độ pH chính xác của tóc và da. Việc sử dụng các loại dầu gội không được cân bằng tốt sẽ không chỉ làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên da đầu mà còn khiến da tiết ra nhiều dầu hơn.
 • Các thành phần tẩy rửa mạnh như sulfate có thể làm mất cân bằng sản xuất bã nhờn tự nhiên trên nang tóc và da đầu của bạn, dẫn đến tăng sản xuất dầu. Nếu bạn có mái tóc dầu, các sản phẩm không chứa sulfate và paraben chắc chắn đáng thử. Nếu bạn lựa chọn sulfate, hãy chọn sodium laureth sulfate (SLES) hay vì sodium lauryl sulfate (SLS). Đơn giản là vì SLES dịu nhẹ hơn, đặc biệt khi kết hợp với cocoamidopropyl betaine (CAPB).

07 loại dầu gội cho tóc dầu tốt nhất bạn nên thử

Dầu gội cân bằng dầu:

Nếu bạn có da đầu quá nhờn, có thể bạn cần đến những sản phẩm chuyên trị cho vấn đề này:

1. Dầu gội cân bằng dầu Davines Rebalancing

Davines Rebalancing là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho da đầu nhờn của hãng Davines – thương hiệu chăm sóc tóc đẳng cấp thế giới của nước Ý được thành lập từ năm 1983. Dầu gội cân bằng dầu Davines thuộc dòng sản phẩm NaturalTech của Davines, chuyên điều trị các vấn đề về tóc hoặc da đầu cụ thể.

Không chứa sulfate, dầu gội này làm sạch da đầu mà không kích thích quá mức tuyến bã nhờn của da đầu. Dầu gội Davines cho tóc dầu có chứa chiết xuất từ lá địa du, gừng và quế để điều tiết hoạt động sản xuất bã nhờn của tuyến dầu.

Thành phần chính:

 • Chiết xuất Burnet: một loại cây thuộc họ hoa hồng giúp cân bằng quá trình sản xuất bã nhờn
 • Chiết xuất quế: hạn chế quá trình sản xuất bã nhờn;
 • Lemon phytoceutical: giàu polyphenol, carbohydrate và đường với tác dụng chống viêm mạnh mẽ;
 • Tinh dầu: Chamomile, gỗ tuyết tùng và trà xanh Nhật Bản, với đặc tính làm dịu, an thần và chống viêm.

Davines Rebalancing là một trong những loại dầu gội được ưa thích nhất của những khách hàng có mái tóc dầu của LIZI trong những năm qua. Da đầu và tóc của họ ít nhờn hơn và không cần phải gội đầu hàng ngày nữa. Nó thực sự mang lại hiệu quả, tuy nhiên bạn sẽ phải sử dụng nó trong vài tuần để nhận thấy kết quả

Dầu gội không tạo bọt nhiều, nó có kết cấu hơi loãng nên bạn cần sử dụng khá nhiều nếu có mái tóc dày.

2. Dầu gội cân bằng dầu Goldwell Dualsenses

Dầu gội cân bằng dầu Goldwell Dualsenses Scalp Specialist Deep Cleansing là sản phẩm dầu gội dành cho tóc dầu của nhãn hàng Goldwell – Đức, vốn rất nổi tiếng tại các salon Việt Nam.

Goldwell Dualsenses Scalp Specialist Deep Cleansing Shampoo làm sạch sâu tóc và da đầu, loại bỏ dầu thừa, sản phẩm tạo kiểu hay clo còn lưu trên tóc. Sản phẩm làm cho da đầu có cảm giác sáng khoái, tươi mới. Công thức sản phẩm chứa ZINC-PCA, giúp điều hòa chức năng sinh dầu của da đầu, giúp chống lại việc tóc bị dầu lại nhanh sau khi gội.

Thành phần chính:

 • ZINC-PCA: điều chỉnh việc sản xuất dầu và ngăn ngừa sự hình thành dầu.
 • Chiết xuất Hydro-Lime: giữ ẩm cho da đầu.

Thành phần chứa sunfate ở dạng nhẹ (SLES kết hợp với cocoamidopropyl betaine), nên tạo bọt khá tốt. Theo phản hồi của khách hàng, dầu gội làm sạch dầu và sản phẩm tích tụ khá tốt và lượng bã nhờn tiết ra được kiểm soát tốt hơn. Tuy nhiên sử dụng sản phẩm thường xuyên hơn có thể sẽ làm khô tóc hơn một chút. Nó một hương thơm sạch sẽ, tươi mát không lưu lại quá lâu trên tóc.

Dầu gội tăng phồng:

Những cặp gội xả tăng phồng dưới đây có thể được sử dụng độc lập nếu tình trạng tóc dầu không nghiêm trọng. Chúng cũng có thể được sử dụng kết hợp với những sản phẩm chuyên trị cho tóc dầu, để cung cấp thêm độ ẩm, dưỡng chất cho tóc một mức vừa phải:

3. Cặp gội xả tăng phồng Moroccanoil Extra Volume

Moroccanoil là nhãn hiệu chăm sóc tóc cao cấp của Israel, vốn rất nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác với sản phẩm tinh dầu Moroccanoil Treatment. Cặp dầu gội Moroccanoil Volume – dầu gội làm phồng tóc Moroccanoil giúp hô biến và làm phồng mái tóc mỏng, thiếu sức sống thành mái tóc sống động. Công thức chứa dầu Argan giàu chất chống oxy hóa và các dưỡng chất – trong đó có chiết xuất từ nụ đoạn lá bạc giúp làm đầy chân tóc, phục hồi độ dày một cách tự nhiên. Không chứa sunfat, phốt phát và paraben, sản phẩm an toàn cho màu tóc của bạn.

Thành phần chính:

 • Dầu Argan: Rất giàu tocopherols (Vitamin E), axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa, loại dầu tự nhiên này giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn rất hiệu quả.
 • Glycerin: Chất giữ ẩm tự nhiên; mang lại lợi ích dưỡng ẩm cho tóc.
 • Cocamide Mea: Được làm từ axit béo có nguồn gốc từ dầu dừa.
 • Tilia Tomentosa Bud Extract (Linden Bud Extract): tinh chất nụ đoạn, làm tóc phồng dày, bồng bềnh tự nhiên.

Theo phản hồi của khách hàng, dầu gội làm phồng tóc Moroccanoil làm tốt nhiệm vụ làm sạch tóc và da đầu khỏi bụi bẩn, dầu thừa, cho da đầu cảm thấy tươi mát và hoàn toàn sạch sẽ, giúp tăng thể tích cho tóc mỏng xẹp. Mùi hương Moroccanoil tinh tế, sang chảnh đặc trưng của hãng cũng là một trong số những lý do quan trọng khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm này.

4. Cặp gội xả TIGI Copyright Volume tăng phồng

TIGI Copyright Volume thuộc nhãn hiệu TIGI Copyright Care của TIGI – thương hiệu chăm sóc tóc toàn cầu vốn rất nổi tiếng với sản phẩm dầu gội TIGI Bed Head đỏ. TIGI Copyright Care nghe có vẻ xa lạ nhưng ít ai biết rằng, dây chính là dòng sản phẩm cao cấp hơn so với TIGI Bed Head.

Cặp gội xả TIGI Copyright Volume dành cho mái tóc mỏng xẹp, thiếu sức sống. Sản phẩm có công thức siêu nhẹ làm mềm tóc, đem lại sự chuyển động và bồng bềnh tối đa, đồng thời giúp bảo vệ khỏi tác hại của nhiệt.

Thành phần chính:

 • Collagen – Chứa các axit amin bao gồm axit glutamic (có thể bị mất khi tóc bị hư tổn), thẩm thấu và dưỡng ẩm từ sâu bên trong, cải thiện độ đàn hồi, độ dày của tóc.
 • Lightweight Cleansing System – Loại bỏ sự tích tụ và chất bẩn làm nặng tóc
 • Color Care Complex – Một sự pha trộn độc đáo của Dầu dừa, Keratin và Lipid có nguồn gốc hữu cơ, có các dụng liên kết hạt màu

5. Cặp gội xả Kevin Murphy Plumping làm dày tóc

Cặp gội xả Kevin Murphy Plumping là sản phẩm cao cấp của Kevin Murphy – Úc, không chỉ có tác dụng làm phồng dày mà còn giúp nuôi dưỡng nang tóc, kích thích mọc tóc. Sử dụng công thức độc quyền của công nghệ EYELASH THICKENING TECHNOLOGY và sự kết hợp phức tạp của tripeptide, chiết xuất thực vật và axit oleanolic, dòng sản phẩm Plumping của KEVIN.MURPHY thúc đẩy kéo dài giai đoạn mọc của tóc trong thời gian dài hơn. Mang lại kết quả là tóc dày hơn, đầy đặn hơn.

Dầu gội Kevin Murphy Plumping nhẹ nhàng nhưng hiệu quả trong việc làm sạch tóc, cho tóc và da đầu của bạn cảm giác tươi mới. Chiết xuất từ ​​rễ gừng và cây tầm ma phối hợp với nhau để tăng cường độ chắc khỏe và làm dày tóc mỏng.

Thành phần chính:

 • Chiết xuất từ ​​rễ gừng và cây tầm ma: giúp tăng cường chắc khỏe và làm dày tóc mỏng, mang lại cảm giác da đầu được phục hồi và làm mới.
 • Axit Oleanolic từ rễ cây Lovely Hemsleya: được biết đến với các đặc tính tăng cường chắc khỏe và giàu chất chống oxy hóa, củng cố chân tóc và chống lão hóa nang tóc.
 • Chiết xuất lá lô hội: chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu, chất dưỡng ẩm tự nhiên này giúp phục hồi độ bóng sáng cho tóc.
 • Rice Protein & Rice Amino Acids: rất giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho việc phục hồi tóc. Rice Amino Acid giúp điều hòa, tăng cường chắc khỏe và mở rộng đường kính của thân tóc.
 • Chiết xuất tre: chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và vitamin có lợi, cũng là một nguồn dinh dưỡng khoáng chất phong phú, và là thành phần chính giúp bảo vệ sức khỏe của tóc.
 • Silk Amino Acids: điều hòa và giữ ẩm phong phú, giúp cải thiện quá trình hydrat hóa và hút độ ẩm cho tóc, giúp tóc linh hoạt, dễ quản lý và mềm mại hơn.
 • Chiết xuất Acai Berry: chống lão hóa, chống oxy hóa với các vitamin thiết yếu để thêm độ bóng sáng cho tóc.
 • Bơ hạt mỡ: cung cấp độ ẩm cho tóc khô hoặc hư tổn từ gốc đến ngọn, và giúp sửa chữa và bảo vệ chống lại các tác nhân gây ô nhiễm môi trường, khô và giòn.
 • Mía đường: là nguồn cấp AHA – Alpha Hydroxy Acid tự nhiên, giúp tẩy tế bào chết và loại bỏ da chết, cặn dầu và bụi bẩn khỏi da đầu. Bằng cách làm sạch và chống tắc nghẽn lỗ chân lông và nang tóc, nó giúp tóc mới mọc dễ dàng hơn, và các chất dinh dưỡng thiết yếu được hấp thụ tốt hơn để giúp kích thích và nuôi dưỡng các nang tóc.

6. Cặp gội xả Macadamia tạo phồng Weightless Moisture

Dầu gội Macadamia tạo phồng Weightless Moisture là một loại dầu gội nhẹ, giữ ẩm, cung cấp lực nâng và độ phồng cho tóc. Đến từ Macadamia – thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệm của Mỹ, sản phẩm được thiết kế để làm sạch tóc mỏng, thưa hay tóc phẳng mà không làm nặng tóc.

Cặp gội xả Macadamia tạo phồng giúp phục hồi tức thì, tăng cường độ chắc khỏe và làm trẻ hóa tóc nhờ công thức Pro Oil Complex độc quyền của hãng với dầu Macadamiadầu Argan. Ngoài ra, thành phần dầu quả bơ và dầu hạt óc chó siêu nhẹ cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho tóc, hấp thụ UVA / UVB, giữ màu tóc nhuộm lâu hơn.

Thành phần:

 • Dầu Macadamia – giàu axit béo Omega 7, 5 và 3 bổ dưỡng giúp tóc khỏe mạnh.
 • Dầu Argan – giàu axit béo Omega 9 giúp phục hồi và tăng cường độ chắc khỏe cho tóc.
 • Dầu quả bơ và quả óc chó – loại dầu dưỡng tóc siêu nhẹ giúp tóc chắc khỏe, được cấp ẩm và phục hồi.
 • Collagen và Vitamin A, C và E – tăng cường độ độ đàn hồi của sợi tóc.

7. Cặp gội xả Goldwell Kerasilk Repower Volume

Cặp gội xả Goldwell Kerasilk Repower Volume thuộc dòng sản phẩm Kerasilk cao cấp nhất của hãng Goldwell – Đức. Bộ đôi sản phẩm là công thức bạn cần cho sự phồng dày và đầy đặn. Công thức phục hồi sức sống với KeratinElastin, tương tác chủ động trong cấu trúc tóc, làm đầy đặn mái tóc lên trông thấy. Công nghệ Repower cung cấp sự dẻo dai và sáng bóng cho mái tóc của bạn. Đồng thời tóc của bạn cũng được cải thiện độ đàn hồi và chắc khỏe.

 • Keratin và Elastin: tương tác tích cực với cấu trúc của tóc, thấm sâu vào tóc để củng cố từ bên trong để tăng cường khả năng phục hồi và độ đàn hồi.
 • Công nghệ Repower: cung cấp độ phồng, thể tích và sức mạnh lâu dài.

Theo phản hồi từ khách hàng của LIZI, sau khi sử dụng, sản phẩm giúp tăng thêm độ phồng và cảm giác đó được duy trì suốt cả ngày. Nó giúp hạn chế tóc bết rất tốt.

Một số lời khuyên khi sử dụng dầu gội cho tóc dầu

 • Dành thêm thời gian để dầu gội thấm vào da đầu để phân hủy dầu và làm sạch da đầu.
 • Sau khi gội đầu, tránh để dầu xả thấm vào da đầu. Thay vào đó, hãy tập trung vào phần thân và ngọn tóc của bạn. Lưu ý xả thật sạch dầu xả khỏi tóc.
 • Bỏ qua một lần gội đầu cũng thể hữu ích. Thay vì gội dầu hàng ngày, hãy thử dùng dầu gội khô giữa những lần gội dầu. Nó hút dầu thừa và cho mái tóc của bạn trông sạch sẽ hơn, giúp bạn có thêm 1 ngày không phải gội đầu. Dầu gội khô Moroccanoil là sản phẩm dầu gội khô bán chạy nhất tại LIZI. Hãy chọn phiên bản Dark Tones nếu bạn có mái tóc tối màu, và Light Tones nếu bạn là cô nàng tóc tẩy.
 • Nếu da đầu dầu nhưng tóc bạn rất khô, thử sử dụng Kem ủ tóc dưỡng ẩm siêu nhẹ Moroccanoil Weightless Hydrating Mask 1 lần/tuần để bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cho thân và ngọn tóc.

Lời kết

Mặc dù có thể mất thời gian để bạn tìm được loại dầu gội cho tóc dầu phù hợp mình, nhưng những kiến thức được cung cấp trong bài viết này có thể giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn. Tránh xa các loại dầu gội cấp ẩm, phục hồi, hoặc làm mềm mượt. Thay vào đó, tìm kiếm dầu gội cân bằng dầu và dầu gội tăng phồng, và sử dụng chúng độc lập hoặc kết hợp với nhau tùy thuộc vào tình trạng tóc dầu của bạn.

Ngoài việc chọn đúng dầu gội đầu, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng tóc dầu của mình và tham khảo nhiều biện pháp trị tóc dầu khác nhau, bao gồm thói quen chăm sóc tóc, lối sống, chế độ ăn uống, các sản phẩm bạn đang sử dụng,… Đừng lo lắng, hướng dẫn chăm sóc tóc dầu từ A-Z của LIZI sẽ giúp bạn.

Hãy kiên trì, bạn sẽ tìm thấy biện pháp và sản phẩm trị tóc dầu phù hợp, và bạn sẽ sớm có một mái tóc khỏe mạnh và tuyệt vời.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp, liên hệ ngay với LIZI qua Hotline 0846 666 022 hoặc inbox cho chúng mình qua cửa sổ chat phía dưới màn hình. Đội ngũ với 7 năm kinh nghiệm trong ngành tóc của chúng mình luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.