Giảm giá!

Cặp gội xả Olaplex duy trì liên kết (Olaplex số 4 và số 5)

1 đánh giá của khách hàng

1.090.0005.990.000

 • Gội xả hàng ngày sau khi dùng Olaplex số 1, số 2 và số 3
 • Sửa chữa và duy trì các liên kết bên trong tóc.
 • Loại bỏ tóc rối và tóc xù vểnh.
 • Giảm gãy rụng. Thêm độ bóng.
 • Dưỡng ẩm sâu và tăng cường độ chắc khỏe cho tóc.
 • Chọn 01 trong 02 dung tích: 250ml/2000ml
Mã: CapgoixaOlaplex Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bộ dầu gội Olaplex thuộc dòng sản phẩm chữa trị tại nhà của Olaplex. Bao gồm Olaplex số 4 (dầu gội) và Olaplex số 5 (dầu xả), nó là sản phẩm gội xả chăm sóc hàng ngày giúp duy trì liên kết sau khi tóc được chữa trị bởi phục hồi tóc Olaplex (Olaplex số 3). Chứa hàm lượng thấp nhất của hoạt chất bis-aminopropyl diglycol dimaleate. Bộ sản phẩm gội xả Olaplex này bao gồm:

Dầu gội Olaplex – Olaplex số 4

Dầu gội Olaplex, hay Olaplex số 4 (Olaplex No 4 Bond Maintenance Shampoo) là loại dầu gội làm sạch, đồng thời sửa chữa và bảo vệ tóc khỏi những tác nhân có hại hàng ngày bao gồm tóc hư tổn, chẻ ngọn và xù rối bằng cách phục hồi, tái tạo lại các liên kết tóc bị phá vỡ. Dầu gội này có khả năng dưỡng ẩm cao, phục hồi giúp tóc dễ quản lý, sáng bóng và khỏe mạnh hơn sau mỗi lần sử dụng.

Không chứa Paraben, Sulfate và Phthalate, nhưng vẫn tạo bọt mịn và siêu đậm đặc. Dầu gội phục hồi Olaplex là sản phẩm an toàn cho màu tóc và được chứng minh là làm giảm gãy rụng và tăng cường chắc khỏe cho tất cả các loại tóc, cho mái tóc đầy đặn và tràn đầy sức sống. Thích hợp cho mọi loại tóc.

Những công dụng chính của Dầu gội đầu Olaplex :

 • Sửa chữa và duy trì các liên kết bên trong tóc.
 • Dưỡng ẩm, làm mượt và tăng bộ bóng cho tóc
 • Loại bỏ tóc rối và tóc xù vểnh.
 • Chăm sóc da đầu, giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.
Dầu gội xả Olaplex chính hãng LIZI

Dầu gội xả Olaplex chính hãng LIZI

Thành phần của dầu gội Olaplex số 4

Điều làm Olaplex số 4 trở thành một sản phẩm chăm sóc độc đáo, đầu tiên chính là thành phần được cấp bằng sáng chế của Olaplex, có vai trò bảo vệ, nuôi dưỡng và tái cấu trúc tóc từ bên trong. Ngoài ra, dưới đây là danh sách các thành phần dưỡng tóc tuyệt vời đã được nhà sản xuất đưa vào trong sản phẩm.

Các thành phần dưỡng ẩm

Vì thành phần hoạt chất chính trong Olaplex số 1,2,3 không giải quyết được vấn đề độ ẩm, nên tóc được tăng cường độ ẩm là điểm quan trọng trong việc tạo ra số 4. Công thức của dầu gội Olaplex số 4 được thêm vào các thành phần như dầu dừa, dầu hạt hướng dương, chiết xuất từ ​​quả chuối, chiết xuất từ ​​Quả nhàu (Noni) Noni và Glycerin. Những thành phần này không chỉ dưỡng tóc mà còn giúp tóc giữ được độ ẩm, mang lại cảm giác sang trọng và bồng bềnh.

Chăm sóc da đầu

Chăm sóc da đầu là cũng là một mối quan tâm lớn mà Olaplex muốn giải quyết trong sản phẩm số 4. Để giúp da đầu khỏe mạnh có nghĩa là giải quyết bất cứ điều gì, từ giảm gàu, giảm rụng, đến kích thích các nang tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Olaplex đã cung cấp axit axetic, chiết xuất lá hương thảo, Biotin, chiết xuất Oregano, chiết xuất rễ cây ngưu bàng và natri Hyaluronate cho dầu gội Olaplex số 4 để mang lại sức khỏe tối ưu cho da đầu của bạn. Những thành phần này giúp làm sạch da đầu để làm chậm sự bong tróc gàu và tăng cường sức khỏe của da đầu nhằm thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Hầu hết các vấn đề về tóc bắt đầu từ gốc rễ, vì vậy làm cho da đầu khỏe mạnh là ưu tiên hàng đầu. Ngoài sức khỏe da đầu và sự phát triển của tóc, Biotin còn giúp cho mái tóc đầy đặn, dày hơn cũng như cải thiện độ đàn hồi. Độ đàn hồi trong tóc cũng được giải quyết với thành phần Panthenol, thấm vào thân tóc để giúp tóc dày hơn.

Làm mượt và tăng độ bóng

Olaplex số 4 chứa rất nhiều Vitamin E, dầu hạt quả mơ, dầu hạt lựu và dầu Argan lên men.

Giàu vitamin A & E, Brilliantas 6&9, những thành phần này giúp tăng độ bóng, cho mái tóc mềm mượt. Các vitamin cũng thêm một lớp bảo vệ cho tóc để tăng cường khả năng quản lý và độ bóng sáng.

Dầu Argan lên men là một sáng tạo làm đẹp của người Hàn Quốc cho tác dụng siêu dưỡng ẩm. Nó thuần hóa và làm mượt tóc xù và tóc bay. Tại sao nó cần được lên men? Dầu lên men chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng mạnh hơn và có tỷ lệ hấp thụ tốt hơn so với các loại dầu không lên men.

Tăng cường sức mạnh của tóc

Những thành phần tiếp theo của dầu gội Olaplex số 4 giúp tăng cường sức mạnh của tóc, như Dầu trà xanh lên men ngăn ngừa tóc chẻ ngọn và gãy rụng. Heliogenol có nguồn gốc từ chiết xuất hạt hướng dương cũng hoạt động như một chất bảo vệ tóc chống lại thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và các quá trình xử lý, tạo kiểu.

Chiết xuất quả Acai Berry, một siêu thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, cũng giúp mái tóc khỏe mạnh bằng cách tăng cường từng sợi tóc từ chân đến ngọn. Nó cải thiện sức khỏe của tóc và thúc đẩy sự phát triển tóc mới nhờ hàm lượng cao của protein, axit béo omega-3, 6 và 9 cũng như vitamin A, C, E và B. Các loại quả Berry cũng chứa axit folic và kẽm giúp chân tóc chắc khỏe hơn, đồng thời tăng cường sức khỏe da đầu. Các magie trong các loại quả mọng này cũng giúp kiểm soát rụng tóc.

thành phần dầu gội olaplex

thành phần dầu gội olaplex

Dầu xả Olaplex – Olaplex số 5

Dầu xả Olaplex, hay Olaplex số 5 là dầu xả giúp dưỡng ẩm, phục hồi mạnh mẽ cho tất cả các loại tóc. Nó cũng giúp tái tạo và duy trì những liên kết bên trong sợi tóc, do đó giúp tóc dễ quản lý, sáng bóng và khỏe mạnh hơn với mỗi lần sử dụng. Nó an toàn cho màu tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn bao giờ hết và mang lại lợi ích cho tất cả các loại tóc và kết cấu. Thích hợp cho mọi loại tóc. Không chứa Paraben, Sulfate và Phthalate.

Đằng sau mỗi loại dầu gội là một loại dầu xả tuyệt vời, và đó chính xác là những gì Olaplex mang tới cho khách hàng với dầu xả Olaplex số 5 – Olaplex No.5 Bond Maintenance Conditioner. Olaplex muốn tạo ra loại dầu xả tốt nhất có thể, không chỉ sửa chữa các liên kết gãy trên tóc bằng thành phần được cấp bằng sáng chế của hãng, Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate mà còn khiến tóc có cảm giác ngậm nước và được nuôi dưỡng.

Công dụng chính của Dầu xả Olaplex :

 • Sửa chữa tóc và duy trì liên kết trong tóc.
 • Thêm độ bóng sáng và mềm mượt.
 • Dưỡng ẩm sâu và tăng cường độ chắc khỏe cho tóc.
 • Giữ màu và bảo vệ hư tổn do nhiệt độ và tia cực tím

Thành phần Olaplex số 5

Ngoài thành phần sửa chữa liên kết tóc Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate, Olaplex số 5 có một số thành phần tuyệt vời tương đồng với Olaplex số 4 như: Dầu Argan lên men, Dầu trà xanh lên men, Chiết xuất hạt hướng dương, Chiết xuất Acai Berry, Dầu hạt lựu, Chiết xuất trái cây Noni, Natri Hyaluronate, Vitamin E, Natri Hyaluronate, và Biotin.

Số 5 chứa các thành phần dưỡng tóc đậm đặc, để mái tóc sau khi gội đầu của bạn trở lên mượt mà nhất có thể. Phytenso, có nguồn gốc từ đậu nành, nhanh chóng hấp thụ vào tóc, cung cấp độ ẩm và sức mạnh lâu dài.

Số 5 cũng chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên như Dầu hạt trà xanh, Dầu Abyssinian, Dầu bơ, Dầu hạt nho và Tảo biển đỏ, mỗi loại đóng vai trò riêng trong chức năng tăng cường độ ẩm cho tóc.

thành phần dầu xả olaplex

thành phần dầu xả olaplex

Tảo biển đỏ Red Marine Algae là một loại protein thực vật biển cung cấp mức độ hydrat hóa và khả năng làm mềm mượt vượt trội. Dầu bơ là một trong những loại dầu dưỡng ẩm, điều hòa tóc mạnh nhất hiện có, trong khi Dầu hạt nho có chứa Vitamin E hoạt động như một chất chống oxy hóa và dưỡng ẩm.

Ngoài ra dầu xả Olaplex số 5 còn có các thành phần như Abyssinian Oil, có nguồn gốc từ Crambe Abyssinica Seed, giúp giữ màu và bảo vệ chống lại thiệt hại do các công cụ tạo kiểu nhiệt. Dầu xả này còn có Chromaveil là chất bảo vệ tóc và màu tóc. Nó giúp che chắn tóc đã qua xử lý màu khỏi tia UVA và UVB, bảo vệ tóc chống bị phai màu trong khi vẫn làm tóc mềm mượt.

Các thành phần trong Olaplex số 5 tạo ra một chai dầu xả phục hồi sâu, dưỡng ẩm, bảo vệ, nuôi dưỡng, kích thích tăng trưởng để giữ cho mái tóc của bạn trông khỏe mạnh và chắc khỏe.

Dầu gội Olaplex có tốt không?

Dầu gội Olaplex là một sản phẩm hàng đầu cho hầu hết mọi vấn đề: từ hư tổn, độ ẩm cho đến sự phát triển và đầy đặn của mái tóc.

Cặp gội xả Olaplex an toàn cho mọi loại tóc, nhẹ nhàng, không độc hại, cân bằng độ pH, không chứa paraben, an toàn màu sắc, thuần chay, không chứa sulfate, và không SLS / SLES.

Nó không chứa sulfate nhưng vẫn tạo bọt mịn và siêu đậm đặc vì vậy bạn chỉ cần một lượng kích thước bằng đồng xu để xử lý tất cả dầu nhờn ở chân tóc và da đầu.

Để mang đến đánh giá chân thực về sản phẩm, Lizi cũng đã trực tiếp trải nghiệm vài tháng với dầu gội Olaplex, mái tóc của mình trông tươi sáng, khỏe mạnh hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, mình cũng nhận thấy tóc mình ít gãy rụng hơn, ít bị chẻ ngọn hơn, ít xù hơn và dễ vào nếp hơn.

Xem thêm: Review chi tiết Cặp Gội Xả Olaplex Số 4 Và Số 5

Dầu gội olaplex 250ml

Dầu gội olaplex 250ml đầy đủ tem nhãn công ty tại LIZI


Dầu gội olaplex 1l đầy đủ tem nhãn tại LIZI

Dầu gội olaplex 1l đầy đủ tem nhãn tại LIZI

Cách sử dụng dầu gội xả Olaplex

 • Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội vừa đủ và thoa đều lên tóc. Massage nhẹ nhàng sau đó xả sạch với nước. Gội lại lần 2 nếu muốn
 • Sau khi gội, loại bỏ bớt nước thừa trên tóc sau đó thoa đều dầu xả Olaplex lên tóc. Đợi 5-7 phút rồi xả sạch với nước.
 • Sử dụng kết hợp với phục hồi Olaplex 3kem xả khô Olaplex số 6 để có hiệu quả chữa trị hư tổn tại nhà tốt nhất.

Đối tượng sử dụng

Thích hợp cho tóc hư tổn cần chữa trị, đặc biệt sau khi điều trị lại Salon với Olaplex số 1 và số 2.

Mua dầu gội Olaplex chính hãng tại LIZI

Mỹ phẩm tóc LIZI là nhà cung cấp dầu gội Olaplex chính hãng tại Hà Nội, TP HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước, với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà phân phối sản phẩm Olaplex chính hãng tại Viêt Nam. Chúng tôi cam kết không cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay và sẽ đền bù 5 lần giá trị sản phẩm nếu bạn chứng minh được sản phẩm của chúng tôi không phải chính hãng.

LIZI VIỆT NAM

Chúng tôi giúp bạn tỏa sáng với mái tóc mềm mượt, bóng sáng, bồng bềnh đầy sức sống

LiZi Cam Kết Với Khách Hàng

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Chúng tôi cam kết cung cấp mỹ phẩm tóc chính hãng, nhập khẩu chính ngạch (không phải hàng xách tay). Cung cấp hóa đơn chứng từ nếu khách hàng có yêu cầu.

BẢO HÀNH

Được bảo hành từ tem, mác, mã vạch, chất lượng sản phẩm.

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Sản phẩm tại LIZI nhập tận gốc từ nhà phân phối ủy quyền. Ở đâu giá tốt chúng tôi có giá tốt hơn.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP, TƯ VẤN 24/7

Tư vấn tận tình 24/7, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho mọi loại tóc, mọi tình trạng mái tóc của bạn. Trải nghiệm dịch vụ 5 sao, hậu mãi chuyên nghiệp.

HOÀN TIỀN MUA HÀNG

Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày khi khách hàng không hài lòng với sản phẩm.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với hóa đơn trên 2 triệu đồng.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Thông tin bổ sung

Tên đầy đủ

Olaplex No 4 Bond Maintenance Shampoo & Conditioner

Xuất xứ

Mỹ. Nhập trực tiếp từ nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam

Dung tích

250ml, 1000ml, 2000ml

Thành phần

Ingredients: Water (Aqua), Cetearyl Alcohol, PPG-3 Benzyl Ether Myristate, Caprylic/Capric Triglyceride, Cetyl Alcohol, Octyldodecyl Ricinoleate, Quaternium-91, Cetrimonium Chloride, Divinyldimethicone/Dimethicone Copolymer, Behentrimonium Chloride, Glycerin, Cetyl Esters, lsododecane, Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate, Fragrance (Parfum), Panthenol, Phospholipids, Dimethicone PEG-7 lsostearate, Pseudozyma Epicola/Argania Spinosa Kernel Oil Ferment Filtrate, Pseudozyma Epicola/Camellia Sinensis Seed Oil Ferment Extract Filtrate, Tocopheryl Linoleate/Oleate, Quaternium-95, Propanediol, Punica Granatum Extract, Marinda Citrifolia Fruit Extract, PEG-8, Euterpe Oleracea Fruit Extract, Camellia Sinensis Seed Oil, Crambe Abyssinica Seed Oil, Hydroxypropyl Cyclodextrin, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil, Disodium EDTA, Polysilicone-15, C11-15 Pareth-7, Hydroxypropyl Guar, Glycine Soja (Soybean) Oil, PEG-45M, PEG-7 Amodimethicone, Amodimethicone, C12-13 Pareth-23, C12-13 Pareth-3, Laureth-9, Pentaerythrityl Tetra-Di-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate, PEG-4, Phenoxyethanol, Hexyl Cinnamal, Limonene, Trideceth-12, Sodium Polyaspartate, Citral, Potassium Sorbate, lodopropynyl Butylcarbamate, Silica, Acetic Acid, Etidronic Acid, Sodium Acetate, Chlorphenesin, Propylene Glycol, PEG-4 Dilaurate, PEG-4 Laurate, BHT, Sodium Dehydroacetate, PEG-8/SMDI Copolymer, Palmitoyl Myristyl Serinate, Sodium Polyacrylate, Ahnfeltiopsis Concinna Extract, Sodium Benzoate, Citric Acid, Tocopherol, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Biotin, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Extract, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil.

Mối quan tâm

,

Brand

Olaplex

1 đánh giá cho Cặp gội xả Olaplex duy trì liên kết (Olaplex số 4 và số 5)

 1. Chi Quynh

  Mãi mới tìm được loại dầu gội yêu thích, tóc mình bớt xơ và khoẻ hơn rất nhiều, sẽ ủng hộ dài dài ???

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…