Skip to main content
girl with beautiful long hair

Chúng tôi lắng nghe mái tóc của bạn

LIZI mang đến những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại các salon chuyên nghiệp: TIGI, Moroccanoil, Olaplex, Nashi, Davines, Goldwell, Kevin Murphy, Elgon, Karseell… Đưa ra giải pháp chăm sóc tóc được cá nhân hóa cho từng khách hàng với chuyên gia kinh nghiệm 05 năm trong ngành.

Xem khách hàng nói gì về LiZi

Tư vấn tận tình 24/7, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho mọi loại tóc, mọi tình trạng mái tóc của bạn. Hãy trải nghiệm dịch vụ 5 sao, hậu mãi chuyên nghiệp của LIZI!

Chúng tôi muốn bạn tin tưởng vào thương hiệu LIZI, nơi cung cấp mỹ phẩm tóc chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo với bạn rằng bạn đang trải nghiệm sản phẩm đích thực, nhập khẩu chính ngạch từ các hãng Tigi, Moroccanoil, Davines, Nashi, Olaplex,… Với đối tác là các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi giữ vững chất lượng sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm tóc mà các chuyên gia và phụ nữ tin dùng.

Chúng tôi luôn nỗ lực không mệt mỏi để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá thấp nhất.  LIZI cam kết chỉ bán sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm được bán ra đều ược bảo hành từ tem, mác, mã vạch, chất lượng sản phẩm, cung cấp hóa đơn chứng từ nếu khách hàng có yêu cầu. LIZI nói không với hàng giả, hàng xách tay kém chất lượng.

Hành trình phát triển của chúng tôi luôn lấy cảm hứng từ những người phụ nữ, từ mái tóc tuyệt vời của họ

Curly Hair
Young brown-haired woman with long curly hair.
Portrait of a woman with high hair and red lips.
Happy mixed woman with afro hair standing on the street
Cam kết của LIZI

Chúng tôi giúp bạn tỏa sáng với mái tóc mềm mượt, bóng sáng, bồng bềnh đầy sức sống.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Chúng tôi cam kết cung cấp mỹ phẩm tóc chính hãng, nhập khẩu chính ngạch (không phải hàng xách tay). Cung cấp hóa đơn chứng từ nếu khách hàng có yêu cầu.

BẢO HÀNH

Được bảo hành từ tem, mác, mã vạch, chất lượng sản phẩm.

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Sản phẩm tại LIZI nhập tận gốc từ nhà phân phối ủy quyền. Ở đâu giá tốt chúng tôi có giá tốt hơn.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP, TƯ VẤN 24/7

Tư vấn tận tình 24/7, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho mọi loại tóc, mọi tình trạng mái tóc của bạn. Trải nghiệm dịch vụ 5 sao, hậu mãi chuyên nghiệp.

HOÀN TIỀN MUA HÀNG

Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày khi khách hàng không hài lòng với sản phẩm.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với hóa đơn trên 2 triệu đồng.