Skip to main content

Sản phẩm của LiZi có chính hãng không?

Đó là câu hỏi đầu tiên trong đầu bạn khi đang ở trên website này. Chúng mình hiểu rằng, mua hàng tại LiZi, không chỉ là tiền bạc, bạn đang trao cho chúng mình cả thời gian, sức khỏe niềm tin của bạn. Chính vì thế, để bạn biết rằng bạn đang ở đúng nơi, hãy xem khách hàng đang nói gì về chúng mình nhé.

Nguồn gốc sản phẩm là trọng tâm

Chỉ cung cấp hàng công ty

LiZi chỉ cung cấp mỹ phẩm tóc được nhập khẩu 100% chính ngạch bởi các nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam, nói không với hàng xách tay, hàng giả. Các sản phẩm của chúng mình luôn có tem nhãn tiếng Việt rõ ràng. LiZi có thể cung cấp ảnh chụp hóa đơn nhập hàng từ công ty phân phối nếu bạn yêu cầu.

Nguồn gốc sản phẩm là trọng tâm

Chỉ cung cấp hàng công ty

LiZi chỉ cung cấp mỹ phẩm tóc được nhập khẩu 100% chính ngạch bởi các nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam, nói không với hàng xách tay, hàng giả. Các sản phẩm của chúng mình luôn có tem nhãn tiếng Việt rõ ràng, và LiZi có thể cung cấp ảnh chụp hóa đơn mua hàng nếu bạn yêu cầu.

Hơn cả việc bán hàng

Lắng nghe bạn và mái tóc của bạn

Giá trị LIZI mang lại cho khách hàng không chỉ là sản phẩm, mà còn là những lời khuyên tận tâm từ kinh nghiệm trong ngành, trải nghiệm mua hàng hài lòng, dịch vụ sau bán hàng. Chúng mình mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường tìm kiếm mái tóc đẹp bồng bềnh.

Và còn nhiều đánh giá hơn nữa

Gửi tới khách hàng đã để lại review: chúng mình thực sự biết ơn bạn <3

Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng mình?

Đến cửa hàng ngay

Bạn vẫn còn băn khoăn?

Liên hệ