Giảm giá!

Olaplex số 3 phục hồi tóc Olaplex No3 chính hãng

2 đánh giá của khách hàng

525.000975.000

 • Dung tích: 100ml/250ml
 • Ngăn ngừa và sửa chữa hư tổn trên tóc do tẩy trắng, tạo kiểu nhiệt và các hoạt động gây hư tổn khác
 • Nhân rộng và xây dựng lại các liên kết đã bị đứt gãy của tóc, giúp loại bỏ sự gãy rụng trong khi giúp tóc giữ màu sắc lâu hơn nhiều.
 • Mái tóc khỏe mạnh được hồi sinh với một sức sống mới.
Mã: Olaplexso3 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Sản phẩm Olaplex số 3

Phục hồi Olaplex số 3 là gì?

Bạn có nhận thấy tóc của bạn trở nên khô, giòn và đàn hồi kể từ khi bạn bắt đầu tẩy tóc, uốn hoặc tạo kiểu? Hãy để LIZI giới thiệu tới bạn sản phẩm phục hồi tóc OLAPLEX số 3.

Olaplex số 3 là sản phẩm điều điều trị tại nhà trong bộ sản phẩm phục hồi hư tổn của hãng Olaplex. Nó có một danh sách thành phần giống hệt với Olaplex số 2, nhưng với nồng độ hoạt chất thấp hơn một chút. Olaplex số 3 thường được biết đến với những cái tên như phục hồi tóc Olaplex, dưỡng tóc Olaplex, ủ tóc Olaplex, hấp tóc Olaplex,…

Ủ tóc Olaplex số 3 Hair Perfector là một phương pháp điều trị sâu, kết nối lại các liên kết trong tóc đã bị phá vỡ bởi quá trình nhuộm màu, tẩy tóc hoặc tạo kiểu nhiệt quá mức. Bằng cách nhân rộng và xây dựng lại các liên kết đã bị đứt gãy của tóc, nó giúp loại bỏ sự gãy rụng trong khi giúp tóc giữ màu sắc lâu hơn nhiều. Điều này dẫn đến mái tóc khỏe mạnh được hồi sinh với một sức sống mới. Bạn sẽ thấy kết quả tốt nhất khi bạn sử dụng kết hợp với Olaplex số 1 và số 2, đó là các dịch vụ tại Salon.

Olaplex hoạt động như thế nào?

Các thành phần hoạt động trong các sản phẩm Olaplex là bis-aminopropyl diglycol dimaleate – một hoạt chất được cấp bằng sáng chế của Olaplex, gọi đơn giản là hợp chất Olaplex. Khi tóc được tẩy, uốn hoặc gội bằng dầu gội có tính kiềm lặp đi lặp lại theo thời gian, các liên kết disulfide trên tóc bị phá vỡ, dẫn đến hư tổn tóc. Các phân tử Bis-aminopropyl diglycol dimaleate tìm kiếm các liên kết disulfide bị đứt gãy và phục hồi chúng, giúp cho mái tóc bị tổn thương khôi phục lại vẻ đẹp vốn có của nó.

Tham khảo: Olaplex Phục Hồi Tóc Như Thế Nào? Cơ Chế Hoạt Động Olaplex

Công dụng của Phục hồi tóc Olaplex số 3

Phục hồi lại các liên kết tóc bị đứt gãy bởi quá trình nhuộm màu, tẩy tóc hoặc tạo kiểu nhiệt quá mức, Olaplex đem lại sự hồi sinh tuyệt vời cho mái tóc hư tổn nặng của bạn. Bạn có thể tiếp tục duy trì màu tóc và kiểu tóc yêu thích của mình mà không phải lo lắng làm hỏng tóc. Olaplex số 3 sẽ thay đổi mái tóc của bạn mãi mãi.

Tác dụng chính của Olaplex số 3 Hair Perfector:

 • Sửa chữa tóc hư tổn và bị tổn thương
 • Tăng cường và bảo vệ cấu trúc tóc
 • Phục hồi vẻ ngoài và kết cấu khỏe mạnh cho mái tóc.

Thành phần

Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate, Water, Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate, Propylene Glycol, Cetearyl Alcohol, Ascorbic Acid (Vitamin C), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Prunus Amygdalus Dầu hạt dẻ Clorua, axit Etidronic, kali Sorbate, Phenoxyethanol, axit citric, EDTA disodium, natri Benzoate.

Đối tượng và cách dùng

Đối tượng sử dụng

Thích hợp cho tóc hư tổn cần chữa trị, đặc biệt sau khi điều trị lại Salon với Olaplex số 1 và số 2.

Cách sử dụng phục hồi Olaplex

 • Gội đầu với dầu gội Olaplex số 4 trước khi điều trị Olaplex số 3 nếu tóc có sự tích tụ chất bẩn, dầu, silicon,…
 • Lau khô tóc bằng khăn, thoa một lượng vừa đủ hấp tóc Olaplex số 3 lên tóc, chải đều bằng lược cho sản phẩm thấm đều từ chân đến ngọn tóc.
 • Để cho Olaplex số 3 tác dụng trên tóc ít nhất 10 phút, nếu có thể bạn nên đợi 20 phút trở lên để cho hiệu quả tốt nhất. Mái tóc càng hư tổn nặng càng cần để sản phẩm chữa trị lâu hơn. Xả sạch với nước.
 • Gội và xả với sản phẩm Olaplex số 4 và Olaplex số 5 để hoàn tất việc chữa trị. Olaplex số 3 là sản phẩm điều điều trị tại nhà, không phải dầu dưỡng tóc, bạn cần phải gội đầu lại và xả sạch sau khi sử dụng.
 • Tạo kiểu như bình thường và tận hưởng sự khác biệt ngay lập tức.
 • Sử dụng một lần một tuần, hoặc 2-3 lần một tuần cho tóc hư tổn nặng.

Phục hồi tóc Olaplex Review

Bạn đang muốn biết phục hồi Olaplex có tốt không? Cảm nhận sự khách biệt ngay sau lần sử dụng, tạm biệt mái tóc thô dày đáng ghét, nhiều lần bị hư hại trong những năm qua. Tóc bạn sẽ không chỉ mềm hơn mà còn mạnh khỏe hơn rất nhiều từ gốc đến ngọn. Hãy tận hưởng và giới thiệu sản phẩm này cho bất cứ ai, những người cũng đang làm tóc hư tổn mái tóc của mình với việc tạo kiểu nhiệt hoặc nhuộm tóc.

Không chứa Silicone, Sulphate, Phthalates, DEA và Aldehyd, dưỡng tóc Olaplex số 3 rất an toàn cho sức khỏe và màu tóc của bạn.

Tham khảo: Phục Hồi Tóc Olaplex Review, Mức Giá Và Địa Chỉ Mua

Phục hồi Olaplex giá bao nhiêu?

Phục hồi Olaplex dung tích 100ml có giá từ niêm yết Salon khoảng 650,000đ đến 710,000đ tùy nơi. Tại LIZI, chúng tôi đã và đang nỗ lực làm việc với nhà phân phối chính hãng để cung cấp đến khách hàng mức giá tốt hơn nhiều, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Mức giá chi tiết của LIZI đối với sản phẩm phục hồi tóc Olaplex số 3 như sau:

Phục hồi Olaplex số 3 dung tích 100ml giá salon 710,000đ, giá tại LIZI là 475,000đ

Giới thiệu về Olaplex

Olaplex là thương hiệu hàng đầu cho mái tóc hư tổn

Olaplex số 3 thuộc bộ sản phẩm của Olaplex, là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc được sản xuất bởi một công ty khởi nghiệp cùng tên ở California. Nó được sử dụng để ngăn ngừa và sửa chữa hư tổn trên tóc do tẩy trắng, tạo kiểu nhiệt và các hoạt động gây hư tổn khác. Olaplex có thể được trộn lẫn với các sản phẩm tẩy tóc để giảm thiểu thiệt hại, hoặc nó có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị riêng biệt.

Olaplex được phát triển bởi các nhà hóa học UCSB Eric Pressly và Craig J. Hawker. Olaplex được phát hành vào năm 2014 và nhận được rất nhiều tiếng vang trong cộng đồng tóc, đặc biệt là với những người bị hư tổn tóc do tẩy quá nhiều. Công ty đã nhận được hơn 20.000 đơn đặt hàng cho các sản phẩm của mình trong vòng 6 tháng đầu tiên phát hành.

Xem thêm: Olaplex là gì?

tin tức sản phẩm Olaplex

Các sản phẩm Olaplex

 • Điều trị tại Salon: bao gồm Olaplex số 1 và Olaplex số 2, có nồng độ cao nhất của hoạt chất bis-aminopropyl diglycol dimaleat. Hai sản phẩm này dành cho mục đích “professional use only”, tức là điều trị bởi những thợ tóc qua đào tạo ở các Salon.
 • Điều trị tại nhà: phục hồi Olaplex số 3 chứa hàm lượng bis-aminopropyl diglycol dimaleat ít hơn so với Olaplex số 1 và Olaplex số 2, cho việc điều trị hư tổn tại nhà sau khi điều trị tại Salon.
 • Dầu gội xả Olaplex: bao gồm Olaplex số 4 (dầu gội) và Olaplex số 5 (dầu xả), chứa hàm lượng thấp nhất của hoạt chất, dùng để làm sạch và dưỡng tóc hàng ngày và duy trì liên kết tóc sau khi điều trị với 3 sản phẩm Olaplex số 1,2 và 3.
 • Kem xả khô Olaplex: kem xả khô Olaplex số 6 Bond Smoother, là xả khô loại bỏ xù rối, dưỡng ẩm và bảo vệ tất cả các loại tóc.
@lizi.vn

Mua Olaplex ở đâu? Olaplex chính hãng tại LIZI

Trước đây, Olaplex số 3 chỉ có sẵn trong các salon cao cấp, hiện đã có tại LIZI với mức giá cực kỳ hợp lý. Mỹ phẩm tóc LIZI là nhà cung cấp Phục hồi Olaplex số 3 chính hãng tại Hà Nội, TP HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước, với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà phân phối sản phẩm Olaplex chính hãng tại Viêt Nam. Chúng tôi cam kết không cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay và sẽ đền bù 5 lần giá trị sản phẩm nếu bạn chứng minh được sản phẩm của chúng tôi không phải chính hãng.

LIZI VIỆT NAM

Chúng tôi giúp bạn tỏa sáng với mái tóc mềm mượt, bóng sáng, bồng bềnh đầy sức sống

LiZi Cam Kết Với Khách Hàng

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Chúng tôi cam kết cung cấp mỹ phẩm tóc chính hãng, nhập khẩu chính ngạch (không phải hàng xách tay). Cung cấp hóa đơn chứng từ nếu khách hàng có yêu cầu.

BẢO HÀNH

Được bảo hành từ tem, mác, mã vạch, chất lượng sản phẩm.

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Sản phẩm tại LIZI nhập tận gốc từ nhà phân phối ủy quyền. Ở đâu giá tốt chúng tôi có giá tốt hơn.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP, TƯ VẤN 24/7

Tư vấn tận tình 24/7, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho mọi loại tóc, mọi tình trạng mái tóc của bạn. Trải nghiệm dịch vụ 5 sao, hậu mãi chuyên nghiệp.

HOÀN TIỀN MUA HÀNG

Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày khi khách hàng không hài lòng với sản phẩm.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với hóa đơn trên 2 triệu đồng.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Thông tin bổ sung

Tên đầy đủ

OLAPLEX No 3 Hair Perfector

Xuất xứ

Mỹ. Nhập trực tiếp từ nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam

Dung tích

100ml, 250ml

Thành phần

Ingredients: Water (Aqua), Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate, Propylene Glycol, Cetearyl Alcohol, Behentrimonium Methosulfate, Cetyl Alcohol, Phenoxyethanol, Glycerin, Hydroxyethyl Ethylcellulose, Stearamidopropyl Dimethylamine, Quaternium-91, Sodium Benzoate, Cetrimonium Methosulfate, Cetrimonium Chloride, Fragrance (Parfum), Polyquaternium-37, Tetrasodium EDTA, Butylphenyl Methylpropional, Etidronic Acid, Ascorbic Acid, Phytantriol, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Tocopheryl Acetate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Panthenol, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Citric Acid, Potassium Sorbate.

Mối quan tâm

,

Brand

Olaplex

2 đánh giá cho Olaplex số 3 phục hồi tóc Olaplex No3 chính hãng

 1. Nguyễn Nguyệt

  Mình đặt mua lọ Olaplex số 3 để chữa trị mái tóc chẻ ngọn, hư tổn nặng. Shop giao hàng khá nhanh và đóng gói tốt. Sau khi sử dụng vài lần, tóc mình rụng ít hơn.

 2. Thu Pham

  Đắt xắt ra miếng. Sau 1 lần dùng thử mà tóc mình đã chắc khỏe hơn khá nhiều. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ shop.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…