Skip to main content

Nếu bạn là cô nàng đang tìm kiếm bí quyết giúp mái tóc khỏe mạnh ở khắp mọi nơi, bạn có thể đã nghe nói về sản phẩm Olaplex, hoặc đã sở hữu sản phẩm Olaplex số 3 trong phòng tắm của mình. Có thể bạn đã nhìn thấy nó trên mạng xã hội, được thợ làm tóc hoặc bạn bè giới thiệu về phục hồi tóc Olaplex. Nhưng bạn có thực sự biết nó là gì hoặc tại sao bạn cần nó không?

Bài viết nên đọc: Những loại tóc nào cần sử dụng phục hồi Olaplex

phục hồi tóc olaplex số 3

phục hồi tóc olaplex số 3

Giới thiệu về phục hồi tóc Olaplex số 3

Đây là một phương pháp điều trị giúp cho mái tóc của bạn chắc khỏe và mạnh mẽ, phù hợp cho bất cứ ai gặp khó khăn với mái tóc của mình. Điều đầu tiên có thể hơi khoa học – hãy để mình cung cấp cho bạn thông tin về hệ thống chữa trị chuyên sâu Olaplex.

Olaplex là một hệ thống 3 bước với cả ba bước chứa cùng một hoạt chất được cấp bằng sáng chế. Hoạt chất duy nhất này không chứa silicone hoặc dầu. Nó liên kết các liên kết disulfide đã bị phá vỡ trong sợi tóc do các dịch vụ hóa học, làm cho tóc bạn mạnh mẽ hơn so với trước đây. Mặc dù bạn có thể quen thuộc với hai sản phẩm đầu tiên của Olaplex: số 1 và số 2 tại salon, bạn có thể vẫn hơi băn khoăn không biết Olaplex số 3 là gì.

Olaplex số 3, hay phục hồi tóc Olaplex được xây dựng để bạn sử dụng tại nhà, nhằm tiếp tục duy trì những lợi ích của Olaplex để sửa chữa lại mái tóc của bạn mà không cần đến salon. Bằng cách sử dụng số 3 hàng tuần, bạn xây dựng lại mái tóc của mình khỏi tất cả các thiệt hại gây ra cho nó hàng ngày.

Những nguyên nhân gây hư tổn cho mái tóc là gì?

Mặc dù có nhiều cách khác nhau để làm hỏng tóc bạn ở nhà và môi trường bên ngoài, hãy nói về thủ phạm chính trước tiên, đó là các công cụ tạo kiểu bằng nhiệt. Cho dù bạn tạo kiểu cho mái tóc của mình hàng ngày, hàng tuần hay vào những dịp đặc biệt thì mỗi lần uốn xoăn hoặc là phẳng đều gây ảnh hưởng xấu đến tóc bạn, bạn đang phá vỡ liên kết tóc. Bạn buộc phải phá vỡ các liên kết trên tóc nếu muốn tạo ra bất kỳ thay đổi về màu sắc hoặc kết cấu nào. Điều này có nghĩa là mỗi lần bạn ủi thẳng tóc hoặc uốn xoăn bằng máy uốn, bạn đang làm hỏng tóc.

Đó chưa phải là tất cả đâu, nguyên nhân làm hư tổn tóc còn đến từ các yếu tố môi trường. Tia UV của mặt trời cũng như thời tiết lạnh buốt cũng có thể làm tổn thương tóc. Ngay cả khi bạn có mái tóc nguyên sơ, chưa bao giờ tạo kiểu nhiệt hay nhuộm nó, bạn vẫn cần điều trị nếu ra ngoài thường xuyên.

Những nguyên nhân khác bạn có thể làm hỏng tóc của bạn? Những dụng cụ tạo kiểu cơ học. Hư tổn có thể xảy ra khi bạn chải tóc hoặc ngay cả khi sử dụng các công cụ tạo kiểu như ghim và kẹp. Ví dụ: hãy nghĩ về những lần bạn buộc tóc lại quá lâu và sau đó khi bạn phải gỡ rối nó cả ngày. Và đừng quên kẻ  thù thầm lặng của mái tóc, những cái gối. Việc bạn di chuyển đầu trên vỏ gối vài giờ mỗi đêm khi ngủ cũng làm hư tổn mái tóc của bạn.

Trên đây là tất cả thiệt hại mà bạn có thể tự làm cho mái tóc của mình mà không hay biết. Nếu không rơi vào cả ba tình huống, bạn có thể rơi vào ít nhất một hoặc hai. Ngoài ra, nghiêm trọng hơn, bạn cũng có thể là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ nhuộm màu, tẩy trắng hoặc dịch vụ tạo kiểu trong tiệm.

phục hồi tóc Olaplex

phục hồi tóc Olaplex

Câu hỏi thường gặp về phục hồi tóc Olaplex số 3

Bây giờ bạn đã biết Olaplex số 3 là gì và những nguyên nhân khác nhau có thể làm tóc hư tổn, đây là một vài câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến về Olaplex số 3:

Hỏi: Tôi có mái tóc tự nhiên / xoăn / thẳng / lượn sóng / tẩy / nhuộm, tôi có thể sử dụng Olaplex không?
Trả lời: Chắc chắn là có. Olaplex hoạt động cho tất cả các loại tóc và trên bất kỳ màu tóc nào từ nguyên bản, tự nhiên, qua chế biến, màu xám, cho đến tóc phối nhiều màu và tất cả các loại trên.

Hỏi: Tôi chưa bao giờ sử dụng Olaplex số 1 hoặc số 2 tại salon. Tôi vẫn có thể sử dụng số 3 phải không?
Trả lời: Đúng vậy! Mặc dù Olaplex hoạt động tốt nhất như một quy trình điều trị ba bước, bạn vẫn sẽ nhận được những lợi ích đáng kinh ngạc khi chỉ sử dụng Olaplex số 3.

Hỏi: Olaplex số 3 có phải là một loại dầu xả, hay dầu dưỡng tóc?
Trả lời: KHÔNG! Olaplex là một hoạt chất được cấp bằng sáng chế cho mục đích riêng biệt. Nó KHÔNG phải là dầu xả. Như đã giải thích ở trên, nó hoạt động để xây dựng lại và tăng cường tóc từ bên trong. Nó không giải quyết ván đề độ ẩm hoặc protein. Nếu bạn có mái tóc khô, bạn vẫn cần giữ thói quen dưỡng ẩm thường xuyên.

Để hiểu rõ hơn về Olaplex số 3 như cách sử dụng, mức giá, cách mua, tác dụng thực tế trên tóc khi sử dụng, tham khảo thêm bài viết này trong blog của chúng mình: Phục Hồi Tóc Olaplex Review, Cách Sử Dụng, Mức Giá Và Địa Chỉ Mua

Bạn có thể mua Olaplex số 3 tại các salon chuyên nghiệp, hoặc mua từ của hàng LIZI với giá ưu đãi hơn tại: https://lizi.vn/product/olaplex-so-3

Nguồn: blog.olaplex.com

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.

Leave a Reply