Skip to main content

Bạn đang băn khoăn không biết tóc bạn có phù hợp để sử dụng Olaplex. Bạn chưa hề tẩy tóc, không uốn nhuộm bao giờ liệu có dùng Olaplex được không? Tóc xoăn có dùng Olaplex được không? Câu trả lời của bạn ngay đây!

Nếu bạn có mái tóc nằm trong danh sách bên dưới, bạn cần đưa Olaplex vào thói quen chăm sóc tóc của mình.

Tóc tự nhiên chưa qua xử lý

Tóc tự nhiên là tóc chưa qua xử lý hóa học một lần nào. Mặc dù không có thay đổi hóa học nào được thực hiện cho mái tóc bạn, nhưng loại tóc này có thể bị hư hại do tạo kiểu nhiệt như ép thẳng hoặc uốn xoăn. Điều quan trọng bạn cần lưu ý, tóc tự nhiên, dù có qua tạo kiểu nhiệt hay không, vẫn hoàn toàn có thể bị hư tổn. Những tổn hại này đến từ môi trường: từ ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao.

Vậy, Olaplex làm được gì cho tóc tự nhiên? Nó giúp sửa chữa tóc khỏi các hư tổn bởi nhiệt, cơ học và môi trường hàng ngày. Olaplex cũng tăng cường chắc khỏe và giúp các liên kết tóc thêm mạnh mẽ, để tóc bạn sẵn sàng cho các dịch vụ tạo kiểu, nhuộm,… (mà chắc hẳn bạn sẽ sử dụng) trong tương lai.

Xem thêm: Olaplex Là Gì? Hiểu Rõ Bộ Sản Phẩm Olaplex Và Cách Sử Dụng

Loại tóc nào nên sử dụng olaplex

Loại tóc nào nên sử dụng olaplex

Tóc đã qua xử lý màu

Đây là tóc đã được xử lý bằng màu nhuộm, chất tẩy tóc, nếu bạn có bất kỳ sự thay đổi màu sắc nào cho tóc, nhuộm highlight,…tóc bạn rơi vào loại này.

Olaplex có thể được trộn vào màu nhuộm và thuốc tẩy tóc để giảm thiểu thiệt hại trong dịch vụ màu. Olaplex số 2 được sử dụng sau dịch vụ nhuộm để sửa chữa các liên kết tóc bị gãy. Sử dụng Olaplex trong các dịch vụ màu sắc cũng giúp độ xốp tóc thấp hơn, giúp độ bền màu và độ bóng màu cao hơn. Rất nhiều khách hàng nói rằng tóc của họ cảm thấy tốt hơn, sau khi sử dụng dịch vụ với Olaplex.

Tóc xoăn và kết cấu tự nhiên

Từ sóng nhẹ, sóng xoăn mạnh, cho đến những lọn xóc xoăn mỳ tôm. Có lẽ tóc của bạn đã trở nên hư tổn sau các dịch vụ hóa học hoặc tạo kiểu nhiệt, khiến bạn có những lọn tóc xoăn kém rực rỡ, đồng đều. Đừng lo lắng, Olaplex sẽ giúp bạn.

Olaplex xây dựng lạitái cấu trúc các sợi tóc để mang lại những lọn tóc xoăn sau khi chúng bị mất đi hình dạng. Nó cũng cải thiện khả năng giữ ẩm, nhưng nó không phải là một sản phẩm điều trị độ ẩm! Đối với tóc bị khô (hay gặp ở tóc xoăn), hãy sử dụng Olaplex số 1 và số 2 tại salon, sử dụng Olaplex số 3 tại nhà và sử dụng sau đó một sản phẩm dưỡng ẩm (xả hoặc ủ tóc) để có kết quả tối ưu.

Tóc duỗi thẳng hoặc uốn xoăn

Nếu bạn có mái tóc duỗi thẳng hoặc uốn xoăn, hoặc mong muốn thay đổi kết cấu tóc bằng dịch vụ hóa chất, Olaplex có thể giúp bạn làm điều đó một cách lành mạnh hơn! Cho dù bạn chọn những lọn tóc xoăn hay kiểu tóc thẳng bóng mượt thì thì Olaplex sẽ mang lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh hơn, sáng bóng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Olaplex như một phương pháp điều trị để duy trì sức mạnh của mái tóc.

Olaplex củng cố tất cả các liên kết tóc, vẫn cho phép một khách hàng duỗi hoặc uốn tóc ngay cả khi nó đang được nhuộm màu.

Tóc thẳng

Cho dù là điều trị Olaplex khi sử dụng dịch vụ hóa chất tại Salon hay sử dụng số 3 tại nhà, Olaplex sẽ mang lại cho mái tóc thẳng của bạn sức mạnh cần thiết, cải thiện khả năng quản lý, vào nếp và tạo thêm nhiều lựa chọn tạo kiểu hơn.

Olaplex là sản phẩm dành cho MỌI loại tóc! Khi được sử dụng như một hệ thống, nó có khả năng đưa mái tóc của bạn trở lại trạng thái như ban đầu. Từ tóc tự nhiên, được xử lý bởi nhiệt hay hóa chất, cho đến mái tóc bị hư tổn nặng, hệ thống Olaplex hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn. Sở hữu ngay các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường bằng cách liên hệ và đặt hàng Olaplex số 3 tại mỹ phẩm tóc LIZI nhé.

 

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.