Skip to main content
Olaplex

Sử dụng Olaplex để chữa rụng tóc và mẹo trị rụng tóc hiệu quả

By 27/09/2019Tháng Tư 10th, 2020No Comments

Đối với chị em, việc mất khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày là điều bình thường. Cho dù bạn nhận thấy tóc rụng khi dọn dẹp nhà tắm, trên bàn chải, hoặc xung quanh nhà thì điều này cũng không có gì đáng báo động! Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhận thấy mình bị rụng tóc nhiều hơn số lượng trung bình hàng ngày?

Điều quan trọng là đừng lo lắng, LIZI sẽ đưa cho bạn giải pháp chữa rụng tóc hiệu quả với sản phẩm OLAPLEX không độc hại và những việc bạn nên làm để trị rụng tóc.

sử dụng olaplex chữa rụng tóc

sử dụng olaplex chữa rụng tóc

Tại sao tóc lại rụng nhiều?

Đôi khi việc tìm ra gốc rễ của vấn đề tóc rụng có thể rất khó khăn. Rụng tóc có thể xảy ra do di truyền, chế độ ăn uống, căng thẳng, vấn đề về sức khỏe, thiếu vitamin, mang thai hoặc thậm chí việc gội đầu và chải quá nhiều cũng gây rụng tóc. Câu trả lời cho lý do tại sao bạn bị rụng tóc có thể thuộc một hoặc một số nguyên nhân đó.

Chú ý loại rụng tóc bạn đang gặp phải – bạn có thấy các mảng hói trên da đầu, hay tóc bị rụng ở mọi vị trí? Có thể bạn đang làm việc quá sức và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, thiếu vitamin trong cơ thể.

Sử dụng Olaplex và một số việc bạn nên làm để chữa rụng tóc

Một lời khuyên là nếu bạn thấy tình trạng của mình ngày càng trầm trọng,  bạn nên đến gặp bác sĩ với những xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân thực sự của vấn đề. Cho tới lúc đó, có một số những điều chỉnh lối sống bạn có thể thực hiện để giảm bớt tình trạng rụng tóc như:

Không gội đầu hàng ngày

Tránh việc gội đầu hàng ngày. Nếu bạn bắt buộc phải làm sạch tóc hàng ngày, hãy thực hiện những ngày chỉ xả nhẹ nhàng với nước, hoặc dùng dầu gội khô xen giữa những ngày gội đầu.

Sử dụng siêu thực phẩm

Sử dụng siêu thực phẩm (superfoods) trong chế độ ăn uống của bạn. Theo Wikipedia, superfoods/siêu thực phẩm là các thực phẩm có nhiều lợi ích với sức khoẻ. Superfoods có chứa nhiều chất dinh dưỡng và có thể cung cấp cho cơ thể các vitamin và khoáng chất bạn cần để duy trì, phát triển và cảm thấy khỏe mạnh hơn. Các loại hạt như hạt lanh và Chia có chứa axit béo Omega 3 giúp thúc đẩy sự phát triển của da và tóc khỏe mạnh.

Sử dụng gối lụa

Ngủ trên một chiếc gối lụa. Bề ngoài mịn màng của lụa giúp bạn có một đêm nghỉ ngơi nhẹ nhàng, đặc biệt đối với những người dễ bị thức giấc.

Giải tỏa căng thẳng

Thực hiện các hoạt động giải tỏa căng thẳng, tâm trí thoải mái cũng giúp giảm rụng tóc. Thiền, đi bộ, tập thể dục và làm nhiều hơn những gì khiến bạn hạnh phúc,… là một số cách để giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Gỡ rối tóc với Olaplex số 2

Hãy nhẹ nhàng hơn với mái tóc của bạn khi tạo kiểu hoặc chải. Luôn chải tóc, gỡ rối từ phần ngọn trước, chải dần lên chân tóc. Mình cũng khuyên bạn nên gỡ rối trên tóc ẩm với Olaplex số 2 để có một vẻ hoàn thiện bóng mượt và để giảm thiểu mọi thiệt hại trong quá trình gỡ rối. Việc điều trị này cần được tiến hành tại Salon tóc.

Sử dụng Olaplex số 3 và dầu gội xả Olaplex tại nhà

Sử dụng Olaplex số 3 với tần suất 1 tuần 1 lần để tăng cường liên kết tóc, Olaplex số 3 là sản phẩm sử dụng tại nhà của Olaplex giúp sửa chữa, tái tạo các liên kết tóc bị đứt gãy, nguyên nhân chính khiến tọc bạn bị rụng. Tham khảo sản phẩm tại: https://lizi.vn/olaplex-so-3

Gội đầu với các sản phẩm dành cho tóc không độc hại giúp da đầu khỏe mạnh, như dầu gội Olaplex số 4 và dầu xả số 5. Cặp gội xả Olaplex này chứa các thành phần như Acetic Acid, Rosemary Leaf Extract, Biotin, Oregano Extract, Burdock Root Extract, và Sodium Hyaluronate có tác dụng giúp cho da đầu khỏe mạnh hơn. Những thành phần này hỗ trợ trong các vấn đề như làm sạch da đầu để làm chậm sự bong tróc vảy gàu và tăng cường sức khỏe của da đầu nhằm thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Trên đây là một bài viết ngắn của LIZI giải thích nguyên nhân khiến tóc rụng, các sử dụng sản phẩm Olaplex trị rụng tóc và một số phương pháp trị rụng tóc bạn nên thực hiện hàng ngày. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn về tình trạng tóc rụng, liên hệ ngay với LIZI nhé.

Mỹ phẩm tóc LIZI

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.