Skip to main content

Mùa hè cuối cùng cũng đến rồi! Rất nhiều cuộc phiêu lưu tuyệt vời và những bãi biển đầy nắng đang chờ bạn. Tuy nhiên đừng quên: mùa hè là mùa gây hại nhất cho tóc của bạn, nguy cơ tóc bị xơ rối và khô là rất cao. Dịch vụ màu sắc, kỹ thuật tạo kiểu nhiệt, ánh sáng mặt trời, muối biển và clo từ bể bơi là một số nguyên nhân có thể khiến bạn gặp phải mái tóc hư tổn và xơ rối.

May mắn thay, có những phương pháp điều trị như Olaplex để giúp bạn đánh bại những nguyên nhân gây hư tổn mái tóc mùa hè.

Xem thêm: Sử Dụng Olaplex Để Chữa Rụng Tóc Và Mẹo Trị Rụng Tóc Hiệu Quả

Olaplex số 3, 4, 5 bảo vệ tóc mùa hè

Olaplex số 3, 4, 5 bảo vệ tóc mùa hè

Giới thiệu về Olaplex

Tất cả các sản phẩm của Olaplex đều không chứa silicone, sulfate và aldehyd và chưa bao giờ được thử nghiệm trên động vật. Nhờ các thành phần quý giá, được cấp bằng sáng chế, Olaplex nhân lên các liên kết disulfide trên tóc của bạn và sửa chữa các liên kết disulfide bị phá vỡ do các dịch vụ hóa học, nhiệt hoặc cơ học. Kết quả là các lọn tóc của bạn trở lên chắc khỏe hơn, bóng sáng hơn và màu sắc giữ được lâu hơn.

Cách sử dụng Olaplex để bảo vệ tóc trong mùa hè

Tóc là thứ ảnh hưởng đến 90% độ đẹp của bức ảnh selfie trên bãi biển mà bạn sẽ chụp, dưới đây là cách sử dụng Olapex số 3, 4,5 để có mái tóc tuyệt vời:

Trước khi bạn lên đường, hãy chắc chắn cung cấp cho tóc một liệu trình điều trị trước với Olaplex số 3. Sử dụng Olaplex số 3 thoa đều khắp trên tóc sạch, ẩm và để yên trong tối thiểu 10 phút (bạn nên để từ 10-30 phút nhé). Bạn có thể tiếp tục đóng gói hành lý của mình trong khi để Olaplex số 3 làm việc trên tóc. Sau khi đợi đủ thời gian, bạn gội và xả sạch với Olaplex số 4 và số 5. Mang theo cặp gội xả Olaplex và sử dụng nó trong suốt kỳ nghỉ để có mái tóc sạch sẽ và chắc khỏe.

Bạn không cần phải ở lỳ trong nhà để có mái tóc tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng Olaplex số 3 khi đi nghỉ và giữ nó hoạt động trên tóc trong khi nằm phơi nắng, hoặc ngâm mình trong hồ bơi. Olaplex số 3 sửa chữa các liên kết disulfide bị hỏng trong tóc, giúp bạn có mái tóc khỏe mạnh hơn trước, nhưng nó không dưỡng ẩm cho tóc.

Nếu tóc khô là vấn đề của bạn trong kỳ nghỉ, đừng lo lắng, Olaplex cũng sẽ bảo vệ bạn. Nếu tóc của bạn cảm thấy khô do quá nhiều nước muối, hãy sử dụng dầu xả Olaplex số 5 trên tóc để điều trị dưỡng ẩm. Điều này sẽ mang lại cho mái tóc của bạn độ ẩm và sức mạnh cần thiết, chỉ cần nhớ xả sạch sau đó.

Sẵn sàng cho một kỳ nghỉ hè sôi động, Olaplex sẽ làm tất cả công việc để bảo vệ tóc bạn trong khi bạn tận hưởng ánh mặt trời mùa hè. Mua ngay phục hồi tóc Olaplex số 3, cặp gội xả Olaplex số 4 và số 5 tại LIZI nhé.

Mỹ phẩm tóc LIZI

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.