Hiển thị tất cả 10 kết quả

Mydentity là thương hiệu màu đẳng cấp thế giới được sáng tạo bởi Guy Tang. Dòng sản phẩm được sinh ra bởi nhà tạo mẫu tóc để phục vụ cho chính các nhà tạo mẫu tóc khác.

Guy Tang, một nghệ sĩ làm tóc được coi là biểu tượng truyền thông xã hội với tổng cộng hơn 4 triệu lượt theo dõi trực tuyến, và đã truyền cảm hứng cho cộng đồng #hairbesties của mình trong nhiều năm. Guy Tang đã tạo ra bước đột phá mới khi tạo ra Mydentity – một dòng sản phẩm thể hiện niềm đam mê của anh ấy đối với tóc và nhu cầu của cộng đồng #hairbestie mà anh ấy tương tác hàng ngày.

Với sự ra mắt của Mydentity, Guy Tang hy vọng không chỉ cung cấp cho các chuyên gia làm tóc những sắc thái theo yêu cầu mà còn trao quyền cho họ để tạo ra những màu sắc mà họ luôn mơ ước.

Đây là thương hiệu có ảnh hưởng đầu tiên được tạo ra bởi siêu sao truyền thông xã hội lớn nhất trong ngành tóc chuyên nghiệp – và cuối cùng nó đã có mặt tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Mydentity chủ yếu nhắm tới đối tượng khách hàng đam mê màu sắc, bao gồm:

  • Hệ thống màu nhuộm và trợ nhuộm cao cấp
  • Cặp gội xả dưỡng màu MyConfidant
  • Liệu trình phục hồi chuyên sâu MyHero
  • Tinh dầu dưỡng tóc MyHairLube
  • Các sản phẩm tạo kiểu: MyControl (gôm giữ nếp vừa), MyDefender (xịt chống nhiệt), MyStardust (xịt bóng), MyPower Firm (gôm giữ nếp cứng).
  • Dầu gội khô MyDirtySide

Các sản phẩm Mydentity chính hãng với mức giá phải chăng đang có mặt tại cửa hàng LIZI. Đặt hàng ngay hoặc liên hệ cho chúng mình để được tư vấn và trải nghiệm dòng sản phẩm mới này nhé.