Skip to main content

Bạn hẳn đã biết Dầu gội Olaplex số 4 – Dầu xả Olaplex số 5 giúp xây dựng lại các liên kết trên tóc trong khi làm sạch và dưỡng ẩm tóc, để giúp bạn có mái tóc và da đầu khỏe mạnh.

Nhưng bạn có muốn biết chi tiết cách cặp gội xả này hoạt động như thế nào, thành phần sản phẩm và vai trò của những thành phần này. Trong bài viết này bạn hãy cùng LIZI tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Bảo vệ tóc khỏi hư tổn vào mùa đông với Olaplex

Dầu gội Olaplex số 4

Dầu gội Olaplex số 4 – Olaplex No.4 Bond Maintenance Shampoo là một sản phẩm hàng đầu cho hầu hết mọi vấn đề: từ hư tổn, độ ẩm cho đến sự phát triển và đầy đặn của mái tóc. Điều làm Olaplex số 4 trở thành một sản phẩm chăm sóc độc đáo, đầu tiên chính là thành phần được cấp bằng sáng chế của Olaplex, có vai trò bảo vệ, nuôi dưỡng và tái cấu trúc tóc từ bên trong.

Olaplex an toàn cho mọi loại tóc, nhẹ nhàng, không độc hại, cân bằng độ pH, không chứa paraben, an toàn màu sắc, thuần chay, không chứa sulfate, và không SLS / SLES.

dầu gội olaplex

dầu gội olaplex

Vì thành phần hoạt chất chính trong Olaplex không giải quyết được vấn đề độ ẩm, nên tóc được tăng cường độ ẩm là điểm quan trọng trong việc tạo ra số 4. Công thức của dầu gội Olaplex số 4 được thêm vào các thành phần như dầu dừa, dầu hạt hướng dương, chiết xuất từ ​​quả chuối, chiết xuất từ ​​Quả nhàu (Noni) Noni và Glycerin. Những thành phần này không chỉ dưỡng tóc mà còn giúp tóc giữ được độ ẩm, mang lại cảm giác sang trọng và bồng bềnh.

Chăm sóc da đầu là cũng là một mối quan tâm lớn mà Olaplex muốn giải quyết trong sản phẩm số 4. Để giúp da đầu khỏe mạnh có nghĩa là giải quyết bất cứ điều gì, từ giảm gàu, giảm rụng, đến kích thích các nang tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Olaplex đã cung cấp axit axetic, chiết xuất lá hương thảo, Biotin, chiết xuất Oregano, chiết xuất rễ cây ngưu bàng và natri Hyaluronate cho dầu gội Olaplex số 4 để mang lại sức khỏe tối ưu cho da đầu của bạn. Những thành phần này giúp làm sạch da đầu để làm chậm sự bong tróc gàu và tăng cường sức khỏe của da đầu nhằm thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Hầu hết các vấn đề về tóc bắt đầu từ gốc rễ, vì vậy làm cho da đầu khỏe mạnh là ưu tiên hàng đầu. Ngoài sức khỏe da đầu và sự phát triển của tóc, Biotin còn giúp cho mái tóc đầy đặn, dày hơn cũng như cải thiện độ đàn hồi. Độ đàn hồi trong tóc cũng được giải quyết với thành phần Panthenol, thấm vào thân tóc để giúp tóc dày hơn.

Olaplex số 4 chứa rất nhiều Vitamin E, dầu hạt quả mơ, dầu hạt lựu và dầu Argan lên men.

Giàu vitamin A & E, Brilliantas 6&9, những thành phần này giúp tăng độ bóng, cho mái tóc mềm mượt. Các vitamin cũng thêm một lớp bảo vệ cho tóc để tăng cường khả năng quản lý và độ bóng sáng.

Dầu Argan lên men là một sáng tạo làm đẹp của người Hàn Quốc cho tác dụng siêu dưỡng ẩm. Nó thuần hóa và làm mượt tóc xù và tóc bay. Tại sao nó cần được lên men? Dầu lên men chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng mạnh hơn và có tỷ lệ hấp thụ tốt hơn so với các loại dầu không lên men.

Những thành phần tiếp theo của dầu gội Olaplex số 4 giúp tăng cường sức mạnh của tóc, như Dầu trà xanh lên men ngăn ngừa tóc chẻ ngọn và gãy rụng. Heliogenol có nguồn gốc từ chiết xuất hạt hướng dương cũng hoạt động như một chất bảo vệ tóc chống lại thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và các quá trình xử lý, tạo kiểu.

thành phần dầu gội olaplex

thành phần dầu gội olaplex

Chiết xuất quả Acai Berry, một siêu thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, cũng giúp mái tóc khỏe mạnh bằng cách tăng cường từng sợi tóc từ chân đến ngọn. Nó cải thiện sức khỏe của tóc và thúc đẩy sự phát triển tóc mới nhờ hàm lượng cao của protein, axit béo omega-3, 6 và 9 cũng như vitamin A, C, E và B. Các loại quả Berry cũng chứa axit folic và kẽm giúp chân tóc chắc khỏe hơn, đồng thời tăng cường sức khỏe da đầu. Các magie trong các loại quả mọng này cũng giúp kiểm soát rụng tóc.

Dầu xả Olaplex số 5

Đằng sau mỗi loại dầu gội là một loại dầu xả tuyệt vời, và đó chính xác là những gì Olaplex mang tới cho khách hàng với dầu xả Olaplex số 5 – Olaplex No.5 Bond Maintenance Conditioner. Olaplex muốn tạo ra loại dầu xả tốt nhất có thể, không chỉ sửa chữa các liên kết gãy trên tóc bằng thành phần được cấp bằng sáng chế của hãng, Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate mà còn khiến tóc có cảm giác ngậm nướcđược nuôi dưỡng.

dầu xả olaplex số 5

dầu xả olaplex số 5

Olaplex số 5 có một số thành phần tuyệt vời tương đồng với Olaplex số 4 như: Dầu Argan lên men, Dầu trà xanh lên men, Chiết xuất hạt hướng dương, Chiết xuất Acai Berry, Dầu hạt lựu, Chiết xuất trái cây Noni, Natri Hyaluronate, Vitamin E, Natri Hyaluronate, và Biotin.

Số 5 chứa các thành phần dưỡng tóc đậm đặc, để mái tóc sau khi gội đầu của bạn trở lên mượt mà nhất có thể. Phytenso, có nguồn gốc từ đậu nành, nhanh chóng hấp thụ vào tóc, cung cấp độ ẩm và sức mạnh lâu dài.

Số 5 cũng chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên như Dầu hạt trà xanh, Dầu Abyssinian, Dầu bơ, Dầu hạt nho và Tảo biển đỏ, mỗi loại đóng vai trò riêng trong chức năng tăng cường độ ẩm cho tóc.

thành phần dầu xả olaplex

thành phần dầu xả olaplex

Tảo biển đỏ Red Marine Algae là một loại protein thực vật biển cung cấp mức độ hydrat hóa và khả năng làm mềm mượt vượt trội. Dầu bơ là một trong những loại dầu dưỡng ẩm, điều hòa tóc mạnh nhất hiện có, trong khi Dầu hạt nho có chứa Vitamin E hoạt động như một chất chống oxy hóa và dưỡng ẩm.

Ngoài ra dầu xả Olaplex số 5 còn có các thành phần như Abyssinian Oil, có nguồn gốc từ Crambe Abyssinica Seed, giúp giữ màu và bảo vệ chống lại thiệt hại do các công cụ tạo kiểu nhiệt. Dầu xả này còn có Chromaveil là chất bảo vệ tóc và màu tóc. Nó giúp che chắn tóc đã qua xử lý màu khỏi tia UVA và UVB, bảo vệ tóc chống bị phai màu trong khi vẫn làm tóc mềm mượt.

Các thành phần trong Olaplex số 5 tạo ra một chai dầu xả phục hồi sâu, dưỡng ẩm, bảo vệ, nuôi dưỡng, kích thích tăng trưởng để giữ cho mái tóc của bạn trông khỏe mạnh và chắc khỏe.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về thành phần cũng cách thức hoạt động của Olaplex số 4 và số 5. Dầu gội Olaplex và dầu xả Olaplex có thể được mua tại các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc. Bạn cũng có thể mua dầu gội xả Olaplex chính hãng tại cửa hàng LIZI với mức giá thấp hơn nhiều tại: https://lizi.vn/product/cap-goi-xa-olaplex

Link mua sản phẩm Olaplex số 3: https://lizi.vn/olaplex-so-3

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.