Skip to main content

Những ngày mùa đông, tóc sẽ rất khô, dễ gãy. Các yếu tố dẫn đến hư tổn tóc như: hóa chất, đến tạo kiểu nhiệt chúng ta có thể tránh. Nhưng một trong những yếu tố khó tránh nhất trong mùa đông là hư tổn do môi trường.

Thời tiết khắc nghiệt, lạnh có thể gây căng thẳng cho tóc, khiến tóc dễ gãy, khô và nhạy cảm hơn với các loại hư tổn khác. Vì vậy việc sửa chữa mái tóc là rất quan trọng. May mắn thay, Olaplex ở đây để giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm: Chăm sóc tóc mùa hè dễ dàng với Olaplex số 3, 4 ,5

Giới thiệu Olaplex

Olaplex là một dòng sản phẩm điều trị tóc hư tổn, giúp sửa chữa và xây dựng các liên kết tóc, nhận được rất nhiều tiếng vang trong cộng đồng làm đẹp, đặc biệt là với những người bị hư tổn tóc do tẩy quá nhiều. Không chỉ tốt cho tóc nhuộm, các sản phẩm Olaplex với bản chất tăng cường liên kết tóc, mang lại hiệu quả tuyệt vời cho tóc tự nhiên, tóc xoăn, tóc uốn, duỗi, tóc thẳng,…

olaplex chăm sóc tóc mùa đông

olaplex chăm sóc tóc mùa đông

Olaplex số 3 giúp phục hồi tóc mùa đông

Hệ thống Olaplex 3-4-5 khắc phục mọi thứ trong danh sách hư tổn, từ khôi phục lại tóc gãy cho đến giữ ẩm cho tóc. Olaplex số 3 tại LIZI là giải pháp điều trị hàng tuần của bạn để phục hồi tóc. Bạn có thể giữ nó trên tóc khi bạn chạy việc vặt, tập thể dục, hoặc chỉ loanh quanh trong nhà.

Trong tối thiểu 10 phút (khuyến nghị từ 10-30 phút), Olaplex sẽ xây dựng lại những gì được gọi là liên kết disulfide trên tóc. Liên kết disulfide bị hỏng là nguyên nhân tạo nên một mái tóc hư tổn. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng, Olaplex số 3 sẽ không giải quyết được độ ẩm mà tóc bạn sẽ cần vào thời điểm này trong năm, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi cũng có một giải pháp tuyệt vời cho điều đó.

Dầu gội xả Olaplex số 4 và số 5 làm sạch và dưỡng ẩm cho tóc

Sử dụng Dầu gội và dầu xả Olaplex số 4 và số 5 để làm sạch và dưỡng ẩm tóc như bình thường, như với bất kỳ loại dầu gội và dầu xả nào khác. Điều tuyệt vời là, với chỉ một lượng nhỏ sản phẩm khi gội, Olaplex sẽ phục hồi lại mái tóc hư tổn cũng như cung cấp cho nó độ ẩm cần thiết. Đây là cách dễ nhất, nhanh nhất, để cung cấp cho mái tóc của bạn sự chăm sóc cần thiết vào mùa đông khô hanh. Olaplex luôn giữ cho mái tóc của bạn sáng bóng và tươi mới cho tất cả các bữa tiệc và cuộc họp bạn sẽ tham dự.

Bạn có thể dễ dàng mua Olaplex 3, số 4, số 5 tại các salon tóc chính hãng của Olaplex. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm Olaplex 100% chính hãng tại LIZI với mức giá tốt hơn nhiều.

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.