Skip to main content

Dầu gội Bed Head TIGI có tốt không? dầu gội TIGI có tốt không? đây là những câu hỏi mà khách hàng của LIZI rất quan tâm trước khi quyết định mua sản phẩm. Bài viết dầu gội TIGI review dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này, và cung cấp cho bạn kiến thức lựa chọn cặp gội xả TIGI phù hợp với hiện trạng tóc của mình.

Giới thiệu về thương hiệu TIGI

TIGI là một công ty chăm sóc tóc nổi tiếng thế giới, ban đầu được thành lập bởi bốn anh em người Ý: Anthony, Toni, Guy và Bruno của gia đình Mascolo. Trước khi công ty được thành lập vào những năm 80, bốn anh chị em này đã sinh sống trong một gia đình có truyền thống lâu đời và tự hào về tóc. Ông của họ có một tiệm chăm sóc tóc, và cha của họ cũng là một thợ tỉa tóc chuyên nghiệp.

Công ty đã trải qua một số thay đổi, nhưng các sản phẩm của họ luôn luôn đứng đầu trong ngành tóc. Thương hiệu Bed Head đã được tạo ra ở giữa những năm 90, và nó đã phát triển rất mạnh mẽ kể từ đó, đạt được sự hài lòng của thợ làm tóc và khách hàng của họ tại hơn 400 Salon trên toàn thế giới.

dầu gội tigi review

Dầu gội TIGI review – loại nào tốt?

Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu đầu ngành, dầu gội TIGI nếu được sử dụng trên loại tóc phù hợp, sẽ phát huy hiệu quả tuyệt vời có thể khiến bạn phải ngạc nhiên. Dưới đây là những thông tin tuyệt vời nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại dầu gội TIGI nào tốt cho mái tóc của mình.

  • Dầu gội TIGI đỏ: dầu gội dành cho tóc nát, tóc hư tổn mức độ nặng nhất – cấp độ 3. Cấp cứu kịp thời cho mái tóc hư tổn nặng nhất, sửa chữa tổn thương bên ngoài và làm mịn lớp biểu bì để tóc khỏe mạnh và mượt mà hơn, đồng thời giữ ẩm, nuôi dưỡng cho tóc.
  • Dầu gội TIGI xanh: dầu gội dành cho tóc hư tổn mức độ trung bình – cấp độ 2.  Chứa thêm 25% thành phần tăng cường độ ẩm cho mái tóc khô xơ, giúp làm mịn lớp biểu bì, ngăn ngừa chẻ ngọn và bảo vệ sự sống động của màu sắc, và đặc tính chống tĩnh điện đảm bảo tóc không bị rối.
  • Dầu gội TIGI xanh lá (xanh nõn chuối): dành cho tóc thường hoặc tóc khô hư tổn nhẹ – cấp độ 1. Làm sạch sâu và bổ sung dưỡng chất, tăng độ bóng, trả lại sức sống cho mái tóc, cung cấp độ ẩm vừa đủ.  Tái tạo sinh lực cho mái tóc của bạn sau ngày dài mệt mỏi.
  • Dầu gội TIGI nâu: Dành cho mái tóc nhuộm tông ấm (tông nóng), dầu gội chứa các tinh dầu dưỡng, Vitamin và dinh dưỡng thiết yếu giúp bảo vệ màu nhuộm trên tóc, khiến chúng luôn sống động.
  • Dầu gội TIGI Dumb Blone: dành cho tóc qua hóa chất nhiều lần, tóc nhuộm tone màu lạnh. Bộ gội xả cung cấp trị liệu khóa màu và chữa trị sâu dành cho tóc tông lạnh, highlight, gảy màu.
  • Dầu gội TIGI tím làm phồng tóc: dầu gội dành cho tóc mỏng, xẹp cần độ phồng dày. Đây là loại dầu gội tăng phồng tiên tiến nhất của TIGI từ trước đến nay, sử dụng công nghệ Uploader ™ được thiết kế chuyên nghiệp để tăng cường độ phồng và tạo sức sống cho tóc.
  • Dầu gội TIGI hồng: dầu gội dành cho mái tóc xỉn màu, thiếu sức sống cần tạo bóng. Bộ gội xả này chứa các vitamin thiết yếu và chất chống oxy hóa giúp mang đến đô bóng cực cao, tăng cường độ phản chiếu ánh sáng, chống lại tác động từ tia UV và nhiệt độ.

Xem thêm: Dầu gội TIGI giá bao nhiêu?

dầu cặp tigi

dầu cặp tigi

Dầu gội TIGI review: 3 sản phẩm phục hồi hư tổn

Dầu gội TIGI Bed Head có tốt không? Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ viết review về 3 sản phẩm thường sử dụng nhất của TIGI là cặp gội xả số 1, số 2 và số 3. Bạn có thể xem thêm bài review của các loại dầu gội khác tại đây: https://lizi.vn/dau-goi-tigi

Dầu gội TIGI xanh lá số 1

Dầu gội TIGI xanh lá TIGI Bed Head Re-Enerize là dầu gội được cho là hoàn hảo cho tóc bình thường. Re-Enerize rất tuyệt vời để làm sạch sâu hoặc loại bỏ sản phẩm tích tụ cứng đầu trên tóc như gôm xịt tóc, sáp, gel. Nó cũng tuyệt vời khi hoạt động trên tóc dầu. Dầu xả TIGI xanh lá cung cấp độ ẩm vừa phải cho mọi loại tóc, bạn có thể để nó trên mái tóc khô hơn trong khoảng 2-3 phút để có thêm độ ẩm.

Khi bạn đang tìm kiếm một loại dầu gội cho tóc bình thường, những gì bạn muốn sẽ là một sản phẩm như dầu gội TIGI xanh lá, để làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng, mà không gây ra bất kỳ loại tác dụng phụ nào, cũng không can thiệp tới lượng dầu tự nhiên của da đầu và tóc. Cũng thuộc dòng sản phẩm URBAN ANTIDOTES, dầu gội TIGI xanh lá cũng giúp chống lại các tác nhân môi trường gây hư tổn tóc tồn tại xung quanh chúng ta. giúp tăng cường sức mạnh, mang lại vẻ bóng mượt cho mái tóc của bạn.

Xem Review chi tiết cặp gội xả này tại: Review dầu gội TIGI xanh lá số 1 Re-energize

dầu gội tigi xanh lá 750ml

Dầu gội TIGI xanh lá 750ml

Dầu gội TIGI xanh số 2

Dầu gội TIGI xanh số 2 TIGI Bed Head Recovery dành cho những mái tóc khô, cần khá nhiều độ ẩm. TIGI Bed Head Recovery sẽ giúp tóc bạn mềm mượt và được giữ ẩm. Dầu gội TIGI xanh dương số 2 cung cấp khả năng làm sạch nhẹ đến trung bình, và bí mật của nó nằm ở tác dụng  tăng cường độ ẩm cực kỳ cao. Không chỉ dầu xả của bộ sản phẩm này cung cấp tác dụng dưỡng ẩm mạnh mẽ, mà mái tóc mượt mà của bạn sẽ bắt đầu được bổ sung độ ẩm với chính dầu gội.

Bạn có thể xem review chi tiết hơn về cặp dầu gội này tại đây: Review chi tiết dầu gội TIGI xanh số 2

dầu gội tigi xanh

Dầu gội TIGI xanh

Dầu gội TIGI đỏ số 3

Dầu gội TIGI đỏ số 3 với tên gọi TIGI Bed Head Resurrection nói lên tất cả, nó sẽ tái sinh mái tóc của bạn. Dầu gội TIGI đỏ tái sinh dành cho mái tóc hư tổn rất nặng, tóc gãy rụng, khô xơ. Các hoạt động tẩy trắng, nhuộm màu, tạo kiểu, xử lý nhiệt và hóa chất quá mức sẽ khiến tóc bạn ở vào tình trạng hư tổn cấp độ 3. Protein, đó là những gì tóc bạn cần, và cặp dầu gội này chứa rất nhiều protein. Protein cung cấp cho tóc nhiều sức mạnh hơn là sử dụng độ ẩm.

Với công thức đặc biệt, Dầu gội Bed Head TIGI đỏ số 3 có thể đảo ngược tất cả những thiệt hại mà bạn có thể đã gây ra cho mái tóc đẹp của mình. Dầu gội và dầu xả TIGI màu đỏ có chứa các hạt silicon siêu mịn, thấm sâu và bổ sung độ ẩm cho mái tóc. Nó bám chắc vào từng sợi tóc và tạo thành lớp lá chắn bảo vệ tóc khỏi những tác hại của môi trường, đồng thời sửa chữa, nuôi dưỡng, giúp làm mịn lớp biểu bì của tóc và ngăn ngừa xù rối.

Mình đã dành riêng một bài viết để review chi tiết hơn về cặp gội xả này, bạn có thể xem tại đây: Review chi tiết dầu gội TIGI đỏ số 3

dầu gội TIGI đỏ 750ml

Dầu gội TIGI đỏ 750ml

Tổng kết về dầu gội TIGI Bed Head

Dầu gội TIGI Bed Head là một dòng sản phẩm hoàn hảo nếu được sử dụng trên loại tóc phù hợp, xin lưu ý rằng ở trên mình cũng đã cung cấp cho bạn cách chọn sản phẩm phù hợp với hiện trạng mái tóc của mình.

Hãy lựa chọn dầu gôi TIGI số 1 nếu bạn có mái tóc bình thường, dầu gội TIGI số 2 dành cho bạn nếu bạn có mái tóc khô và hư tổn cần độ ẩm và dùng dầu gội TIGI số 3 nếu tóc bạn đã qua xử lý hóa học nhiều lần và đang trong tình trạng hư tổn nặng nhất.

Sau khi đã sử dụng hết 2-3 cặp gội xả TIGI đỏ số 3, khi đó mái tóc của bạn đã được phục hồi khỏi những hư tổn nặng nhất nên việc sử dụng một sản phẩm điều trị mạnh như cặp dầu gội TIGI đỏ số 3 là không cần thiết. Lúc này bạn nên chuyển xuống gội xả TIGI xanh số 2 để phù hợp hơn với tình trạng mái tóc của mình.

Trên đây là dầu gội TIGI review được cung cấp bởi mỹ phẩm tóc LIZI. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã được giải đáp dầu gội bed head TIGI có tốt không. Liên hệ ngay với LIZI để được tư vấn sản phẩm phù hợp với loại tóc và nhận mức giá rất ưu đãi cho sản phẩm dầu gội TIGI chính hãng.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập cửa hàng của LIZI tại: https://lizi.vn/product-category/tigi-bed-head để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé.

Dầu Gội TIGI Review, Dầu Gội Bed Head TIGI Có Tốt Không

Dầu Gội TIGI tại LIZI có đầy đủ tem nhãn của công ty phân phối

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.

Leave a Reply