Skip to main content

Bộ gội xả TIGI xanh lá số 1 cho tóc thường và chớm khô là sản phẩm cuối cùng, chữa trị cấp độ nhẹ nhất của bộ sản phẩm TIGI Bed Head Urban Antidotes. Hôm nay LIZI sẽ gửi đến bạn Review dầu gội TIGI xanh lá với trải nghiệm thực tế nhất của chúng mình với cặp gội xả này nhé.

Ngoài ra, bạn có thể xem bài viết review về 2 loại dầu gội còn lại: TIGI đỏ số 3 tại đây và TIGI xanh số 2 tại đây.

Về bao bì sản phẩm

Bản thân mình thì khá là thích bao bì sản phẩm của TIGI, chúng có màu sắc tươi sáng và phông chữ vui nhộn. Dầu gội và dầu xả TIGI xanh lá số 1 Re-energize 750ml mà mình đang sử dụng có bao bì gần như giống hệt nhau, và chúng có màu…xanh lá (tất nhiên rồi 🙂 ) .

Lớp sơn bóng và nắp màu trắng. Tên của thương hiệu và sản phẩm được in ở mặt trước, mặt sau có các thông tin khác được in như chỉ dẫn, yêu cầu, thành phần, giá cả,… Nói tóm tại cặp dầu gội TIGI này có bao bì rất đẹp và tinh tế.

review dầu gội TIGI xanh lá

Review dầu gội TIGI xanh lá: bao bì sản phẩm

Mùi hương

Điều đầu tiên về cặp gội xả này làm bạn chú ý sẽ là mùi hương của nó. Một mùi hương mùi trái cây ngọt ngào đáng yêu sẽ chinh phục bạn ngay cả khi bạn chưa mở nắp sản phẩm.

Sau khi gội, cặp gội xả TIGI xanh lá để lại mùi thơm trên tóc mình trong một thời gian khá dài, gần như cả ngày hôm sau. Mình phải nói rằng dù mình rất thích mùi hương này, nhưng một số bạn có thể không thích mùi ngọt của nó, tùy vào sở thích của từng người.

Trải nghiệm của mình với dầu gội TIGI xanh lá số 1 Re-energize

  • Dầu gội có màu trắng kem và ngọc trai. Nó tạo bọt rất tốt và làm sạch tóc mình khá sâu. Mình chỉ cần một lượng nhỏ cho mái tóc dài ngang vai và chắc chắn rằng chai dầu gội 750ml của mình sẽ có thể sử dụng được trong nhiều tháng.
  • Dầu xả có màu trắng đục và đặc hơn dầu gội một chút. Nó có dạng kem nhưng không quá đặc so với các loại dầu xả khác. Dầu xả này khá nhẹ và không khiến tóc mình bị xẹp xuống. Mình có mái tóc khô và phải dùng dầu xả sau mỗi lần gội. Sau khi dùng tóc mình mượt hơn và được cấp ẩm tốt.

Mình cảm nhận ngay sự khác biệt trên tóc sau lần gội xả đầu tiên. Tóc mình nhẹ hơn, mượt và phồng hơn. Khiến mình thường xuyên muốn lùa ngón tay qua tóc, vì rất thích sự mượt mà, mềm mại và bồng bềnh của nó.

Mức giá

Cặp gội xả TIGI xanh lá chính hãng công ty (từ Công ty TNHH Mỹ phẩm số 3) đang được LIZI cung cấp với mức giá:

  • 540.000đ cho dung tích 250ml
  • 790.000đ cho 750ml
  • 1.395.000đ cho sản phẩm 1500ml

Mức giá này cao hơn so một chút so với hàng xách tay không rõ nguồn gốc và thấp hơn khá nhiều khi mua trực tiếp tại Salon (khoảng 1.090.000đ/ cặp 750ml).

Click vào đây để mua sản phẩm ngay.

Kết luận

Đây là một trong những combo gội xả tốt rất đáng để thử. Chúng thực sự hoạt động rất tốt trên tóc của mình. Dầu gội làm sạch tốt mà không làm khô tóc và dầu xả làm ẩm mà không làm nặng tóc. Cặp gội xả TIGI xanh lá thực sự mang lại sức sống cho mái tóc. Mùi hương trái cây cũng làm tôi rất thích.

Mình sẽ khuyên bạn chọn cặp gội xả TIGI xanh lá số 1 nếu bạn có mái tóc bình thường, chớm khô, chưa bị hư tổn, bạn sẽ thích nó.

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.

Leave a Reply