Skip to main content

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tự nhận là hàng xách tay TIGI từ Anh, Pháp, Mỹ, Australia khiến bạn không thể xác định được  Dầu gội TIGI của nước nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và cung cấp cho bạn thêm thông tin về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu dầu gội TIGI.

Xem thêm: Review các loại dầu gội TIGI 

Dầu gội TIGI của nước nào? Dầu gội TIGI là thương hiệu của Mỹ

Dầu gội TIGI thuộc sở hữu của thương hiệu TIGI, hãng mỹ phẩm tóc hàng đầu thế giới của Anh Quốc. Các trụ sở chính hãng TIGI được đặt tại các quốc gia: Mỹ, Anh, Australia, Pháp, Đức, Italy, Mexico, Nga,… Sản phẩm dầu gội TIGI từ LIZI được nhập khẩu chính ngạch từ TIGI – Mỹ bởi nhà phân phối độc quyền TIGI tại Việt Nam: công ty mỹ phẩm số 3.

Từ khi thành lập TIGI và có salon tóc đầu tiên vào năm 1963, việc thành lập nhãn hàng Bed Head TIGI vào năm 1997, đến việc mở rộng thương hiệu với sự ra mắt của TIGI Catwalk vào năm 2004, đến này TIGI đã có nhiều thành tựu để tự hào nhìn lại.

TIGI được hình thành bởi 4 anh em Mascolo, cho mục đích tạo ra các sản phẩm để tạo kiểu và hoàn thiện kiểu tóc cho thợ làm tóc và khách hàng của họ. Trở thành ông trùm của ngành mỹ phẩm tóc, TIGI cung cấp những sảm phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu, chữa trị tóc hư tổn hàng đầu hiện nay và có mặt tại hầu hết các quốc gia với hơn 400 salon trên toàn thế giới và nhận được 50 chứng nhận và giải thưởng trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc và làm đẹp.

dầu gội tigi của nước nào

Dầu gội TIGI là sản phẩm của Mỹ

Một số câu hỏi thường gặp của người dùng về nguồn gốc xuất xứ của dầu gội TIGI:

Dầu gội TIGI của nước nào?
Dầu gội TIGI thuộc sở hữu của thương hiệu TIGI, hãng mỹ phẩm tóc hàng đầu thế giới của Anh Quốc. Các trụ sở chính hãng TIGI được đặt tại các quốc gia: Mỹ, Anh, Australia, Pháp, Đức, Italy, Mexico, Nga,…

Đơn vị nào phân phối TIGI tại Việt Nam?
Sản phẩm dầu gội TIGI được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ bởi nhà phân phối độc quyền TIGI tại Việt Nam: công ty mỹ phẩm số 3.

Dầu gội TIGI xách tay có tốt không?
Các sản phẩm tự nhận là hàng xách tay TIGI từ Anh, Pháp, Mỹ, Australia không có nguồn gốc xuất xứ, có khả năng là hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Mua dầu gội TIGI chính hãng ở đâu?
Mỹ phẩm tóc LIZI cam kết cung cấp dầu gội TIGI 100% chính hãng từ công ty Mỹ phẩm Số 3, có đầy đủ tem nhãn và cung cấp đầy đủ hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu.

Sản phẩm tại LIZI có đầy đủ tem nhãn công ty phân phối

Sản phẩm tại LIZI có đầy đủ tem nhãn công ty phân phối

Được thiết kế bởi thợ làm tóc cho thợ làm tóc

Với phương châm: “By hairdesser for hairdesser” – Được thiết kế bởi thợ làm tóc cho thợ làm tóc, các sản phẩm của TIGI nhanh chóng gây tiếng vang trong cộng đồng ngành công nghiệp làm tóc và được khách hàng biết đến rộng rãi bởi sản phẩm thực sự đáp ứng được hầu hết nhu cầu chăm sóc cũng như tạo kiểu của khách hàng.

TIGI education – các chương trình giáo dục truyền cảm hứng thúc đẩy và truyền cảm hứng cho các thợ làm tóc và cung cấp cho họ cách thức để tạo ra các kiểu tóc mới nhất sử dụng các sản phẩm của chính TIGI. Các sản phẩm TIGI được quảng bá bằng các bộ sưu tập kiểu tóc được tạo bởi TIGI® Creative Team và được chụp hình trực tiếp bởi Anthony Mascolo, người dẫn dắt về mặt hình ảnh và sáng tạo của doanh nghiệp.

dầu gội bed head tigi của nước nào

dầu gội bed head tigi của nước nào

Từ nhũng sản phẩm đầu tiên, TIGI đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, hãng đã phát triển và tạo ra hàng trăm sản phẩm và chia ra thành nhiều nhãn hiệu khác nhau: Bed head, S factor, Catwalk, Tigi copycare, Tigi copyright….

 

Các dòng sản phẩm chủ lực của TIGI

TIGI Bed Head – truyền cảm hứng & văn hóa giới trẻ

TIGI Bed Head liên kết với văn hóa đô thị với các xu hướng bắt nguồn từ ‘đường phố’, triết lý ‘pick and mix’ của thương hiệu Bed Head đồng nghĩa với tuổi trẻ. Thương hiệu này liên kết với các xu hướng mới trong âm nhạc, văn hóa câu lạc bộ và chủ nghĩa cá nhân, Bed Head rất phổ biến với các thợ làm tóc ở khắp mọi nơi, dẫn đầu bởi sự sáng tạo của Anthony Mascolo và của TIGI® Creative Team.Trong các dòng sản phẩm của TIGI, TIGI Bed Head, đặc biệt là các sản phẩm dầu gội TIGI Bed Head được quan tâm hơn cả, các sản phẩm này tiếp cập với người tiêu dùng sớm nhất và mang lại nhiều hiệu quả, phản hồi tích cực. Ngoài sản phẩm mũi nhọn là dầu gội TIGI đỏ tái sinh số 3, một số sản phẩm của TIGI Bed Head cũng rất phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam: dầu gội TIGI xanh Recovery số 2, dầu gội TIGI tím làm phồng tóc, sáp TIGI Matte Seporation, gôm TIGI Hard head, Gel TIGI tím Small talk, Gel mềm TIGI Motor Mouth…

Xem thêm: Dầu gội TIGI đỏ có tốt không?

dầu gội tigi đỏ của nước nào

dầu gội tigi đỏ của nước nào

TIGI Catwalk – lấy cảm hứng từ thời trang, được tạo ra bởi các thợ làm tóc

TIGI Catwalk kết nối làm tóc với thời trang cao cấp. Một sự hợp tác với nhà thiết kế trẻ người Anh Christopher Kane đã giúp TIGI tạo ra một kết nối mới và gần gũi hơn với thế giới thời trang, đưa Catwalk by TIGI lên một tầm cao mới.6 sản phẩm trong bộ sưu tập Catwalk Your Highness Volume được tái ra mắt, cho phép các thợ làm tóc tạo ra kiểu tóc hoàn hảo cho khách hàng của họ, trong khi Catwalk Curlesque tăng cường các lọn tóc sóng xoăn tự nhiên nhờ việc khai thác sức mạnh của đại dương với khả năng hydrat hóa và định hình kiểu tóc phi thường tất cả các loại xoăn và sóng.

TIGI S factor – niềm đam mê tột cùng

Dòng sản phẩm S factor vuốt ve và bảo vệ, mang lại cho tóc một liệu pháp cấp độ spa. Các kết cấu kem sang trọng của các sản phẩm làm sạch tạo ra một trải nghiệm thú vị khiến tóc cảm thấy được nuông chiều, trong khi các sản phẩm tạo kiểu màu trắng đục mang lại một vẻ hoàn thiện tinh tế. Một bình xịt tỏa sáng lung linh hoặc những giọt serum tăng cường độ bóng mang lại vẻ gợi cảm, độ bóng cao. S factor là trải nghiệm cao cấp nhất của TIGI, khám phá cách tiếp cận khoa học để có mái tóc hoàn hảo, chất lượng, cạnh tranh với các thương hiệu salon ấn tượng và xa hoa nhất trên thị trường mỹ phẩm tóc.

TIGI Copyright Color – Màu sắc với phong cách

TIGI Copyright Color với công nghệ tiên tiến của mình, cung cấp cho các thợ làm tóc các công cụ để tạo ra một vẻ ngoài hoàn chỉnh với các tone màu tinh tế cho mái tóc của khách hàng. Kết hợp cắt tóc, tạo và tăng cường màu sắc, tạo kiểu và hoàn thiện với các sản phẩm của TIGI trong một quy trình khép kín đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thực sự cao cấp trong việc chăm sóc mái tóc của mình.

TIGI Hair Rebond

Được định hướng là dòng sản phẩm “siêu cao cấp” cho khách hàng có thu nhập cao, TIGI Hair Rebond đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu chăm sóc, chữa trị, tạo kiểu của khách hàng; đem lại cảm giác trải nghiệm mới lạ như spa tại nhà.

Trên đây là giải đáp của LIZI cho câu hỏi dầu gội TIGI của nước nào, dầu gội TIGI đỏ của nước nào và một số thông tin về lịch sử phát triển, các dòng sản phẩm chính của TIGI, hãng mỹ phẩm tóc hàng đầu từ Anh Quốc. Dầu gội TIGI và các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu chính ngạch bởi công ty mỹ phẩm số 3 đang được bán với mức giá rất ưu đãi tại cửa hàng Online của LIZI.VN tại địa chỉ: https://lizi.vn/tigi-bed-head

Truy cập ngay cửa hàng hoặc liên hệ với LIZI theo hotline 0846 666 022  để mang về cho mình một cặp dầu gội TIGI hoặc các sản phẩm chăm sóc, tạo kiểu, hoàn thiện ưng ý từ thương hiệu cao cấp TIGI với mức giá rẻ hơn salon rất nhiều bạn nhé.

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.

Leave a Reply