Skip to main content

Bạn cần tìm kiếm dòng sản phẩm tóc phù hợp cho loại tóc của bạn? Macadamia Professional nhận ra rằng không có một dòng sản phẩm hay một công thức chăm sóc tóc phù hợp với tất cả. Vì thế, Macadamia Professional đã phát triển 04 bộ sưu tập sản phẩm chăm sóc và điều trị phù hợp nhất với từng kết cấu tóc riêng biệt, nhằm mạng lại kết quả tối ưu nhất cho mái tóc của khách hàng.

Natural Oil – dòng sản phẩm đầu tiên cho tất cả các loại tóc

Natural Oil là dòng sản phẩm đầu tiên và nguyên bản của Macadamia dành cho mọi loại tóc. Macadamia Natural Oil kết hợp các đặc tính độc đáo của dầu hạt macadamia và sự sang trọng hiếm có của dầu hạt argan để tạo ra sự tuyệt vời trong công việc chăm sóc tóc hàng ngày; một sản phẩm giúp chữa lành, nuôi dưỡng, phục hồi và trẻ hóa ngay cả những mái tóc gặp vấn đề nhất.

Cùng với nhau, dầu macadamia và dầu argan bổ sung các chất làm mềm tự nhiên của tóc với hàm lượng cao các axit béo thiết yếu được tìm thấy tự nhiên trong cả hai loại dầu đặc biệt này. Các lợi ích kết hợp giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi các tia UV có hại trong khi sửa chữa các nang tóc để cải thiện độ đàn hồi và bóng mượt.

Các sản phẩm nổi bật của Natural Oil bao gồm:

Bạn có thể tham khảo các bài viết của LIZI đánh giá về các sản phẩm Macadamia Natural Oil dưới đây:

sản phẩm macadamia

sản phẩm macadamia

Weightless Moisture cho tóc siêu mỏng và tóc mỏng

Mái tóc của bạn mỏng, thưa và thiếu sức sống? Tóc của bạn rất cần độ phồng và sự nâng đỡ? Dòng sản phẩm chăm sóc tóc Weightless Moisture của Macadamia Professional nhắm mục tiêu giải quyết các nhu cầu của tóc mỏng mà không làm nặng tóc. Tất cả các sản phẩm  Weightless Moisture chứa công thức Pro Oil Complex độc quyền, một hỗn hợp đặc trưng của dầu Macadamia và dầu Argan để giúp tăng cường chắc khỏe và sửa chữa tóc.

Dòng sản phẩm Macadamia Professional Weightless Moisture bao gồm:

Dòng sản phẩm Macadamia Professional Weightless Moisture

Dòng sản phẩm Macadamia Professional Weightless Moisture

Nourishing Moisture cho tóc thường đến tóc khô

Tóc của bạn đang cần nhiều độ ẩm hơn? Đáp ứng nhu cầu độ ẩm và dưỡng chất cho mái tóc thường đến khô, có kết cấu trung bình đến thô là dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu Macadamia Professional Nourishing Moisture

Các sản phẩm Nourishing Moisture có chứa Pro Oil Complex, một sự pha trộn đặc biệt của dầu Macadamia và dầu Argan bổ dưỡng, rất giàu omega 7, 5, 3 và 9 để làm mới kết cấu tự nhiên của tóc với độ bóng, bồng bềnh và dễ quản lý.

Dòng sản phẩm dưỡng ẩm chuyên nghiệp Macadamia bao gồm:

Dòng sản phẩm Macadamia Professional Nourishing Moisture

Dòng sản phẩm Macadamia Professional Nourishing Moisture

Ultra Rich Moisture cho tóc thô

Có phải tóc của bạn đang nói “giúp tôi, tôi cần độ ẩm”! Nếu mái tóc hư tổn, dày, bị xử lý quá mức hoặc quá khô của bạn đang khóc vì thiếu độ ẩm cực kỳ lớn, thì dòng sản phẩm Macadamia Professional Ultra Rich là cứu tinh của tóc bạn. Được thiết kế đặc biệt để giải quyết các nhu cầu của tóc thô đến tóc xoăn rất chặt.

Đối với tóc cần khẩn cấp để sửa chữa, kiểm soát xoăn và thuần hóa, Macadamia Professional Ultra Rich Moisture Range bao gồm:

Dòng sản phẩm Macadamia Professional Ultra Rich Moisture

Dòng sản phẩm Macadamia Professional Ultra Rich Moisture

Tất cả các sản phẩm của Macadamia không chứa sunfat khắc nghiệt, và an toàn cho màu tóc, không paraben, không gluten, không độc hại và không thử nghiệm trên động vật. Đây đều là các dòng sản phẩm sáng tạo, hiệu suất cao, luôn an toàn và đáp ứng nhu cầu của các thợ làm tóc cũng như người tiêu dùng.

Trên đây là thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm Macadamia, chúng mình hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn đúng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp với tình trạng tóc của mình. Các sản phẩm Macadamia tại LIZI đều được nhập chính ngạch bởi công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI). LIZI nói không với hàng giả, hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Nếu bạn cần thêm lời khuyên từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi về các sản phẩm Macadamia, liên hệ ngay với LIZI nhé.

Link mua sản phẩm Macadamia: https://lizi.vn/macadamia

 

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.