Hiển thị tất cả 9 kết quả

Macadamia là thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu của Mỹ ra đời từ năm 2009, các sản phẩm tinh dầu Macadamia, dầu gội Macadamia và kem ủ tóc Macadamia đã và đang được đánh giá rất cao và chinh phục hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới. Dành được những giải thưởng uy tín quốc tế, Macadamia cũng là dòng sản phẩm chăm sóc tóc được nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên hàng đầu trên thế giới tin dùng. Diễn viên Jennifer Lopez đã khẳng định: “Macadamia là người bạn không thể thiếu với tôi”.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2012, đến nay Macadamia đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường sản phẩm chăm sóc tóc dành cho các salon, được người tiêu dùng Việt yêu mến bởi sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và chất lượng thì thực sự khác biệt.

Macadamia Professional luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm tóc sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho tất cả các kết cấu tóc của phụ nữ toàn cầu. Macadamia Professional cung cấp các sản phẩm chăm sóc, điều trị và tạo kiểu tóc chất lượng đẳng cấp salon đáp ứng nhu cầu của mọi phụ nữ.

Các sản phẩm Macadamia Professional chứa Pro Oil Complex độc quyền, là sự kết hợp của 2 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất thế giới: dầu Macadamia và dầu Argan, giàu axit béo Omega 7, 5, 3 và 9, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc một cách sâu sắc từ trong ra ngoài , thay vì chỉ điều hòa từ bề mặt, để khôi phục kết cấu tự nhiên của tóc.

Sản phẩm của Macadamia an toàn cho màu tóc, không chứa sunfat, không paraben, không gluten và không độc hại. Chúng tôi cố gắng phát triển các sản phẩm sáng tạo, hiệu suất cao, luôn an toàn cho màu tóc và đáp ứng nhu cầu của các thợ làm tóc cũng như người tiêu dùng. Chúng tôi sử dụng các thành phần có lợi cho tóc nhưng nhẹ nhàng cho da đầu. Và chúng tôi sẽ luôn làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của một thế giới ngày càng có ý thức xã hội, ý thức về sức khỏe và ý thức sinh thái.

Các sản phẩm Macadamia nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI).