Skip to main content

Chào các bạn!

Ngoài việc gội xả hàng ngày, trong quy trình chăm sóc tóc của bạn gái phải cần thêm một bước điều trị chuyên sâu tại nhà với dầu hấp/kem ủ tóc. Các cặp gội xả cao cấp thường đi kèm với một loại kem ủ tóc tương ứng. Và Moroccanoil cũng không ngoại lệ.

Hôm nay LIZI sẽ gửi tới các bạn đánh giá chi tiết thực tế về 3 sản phẩm kem ủ/dầu hấp Moroccanoil đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, đó là Moroccanoil Restorative Hair Mask, Moroccanoil Intense Hydrating Mask và Morrocanoil Smoothing Mask.

Mình cũng có các bài viết chất lượng để đánh giá về các sản phẩm khác của Moroccanoil: Dầu Gội Moroccanoil ReviewDầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Review , chúng có thể hữu ích cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến những sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm: Kem Tạo Kiểu Dưỡng Ẩm Moroccanoi Review, Mức Giá Và Địa Chỉ Mua

Kem ủ tóc là gì?

Trước hết, hãy nói qua một chút về kem ủ tóc.

Kem ủ tóc, dầu hấp tóc, hay mặt nạ ủ tóc là sản phẩm điều trị chuyên sâu cho tóc, được điều chế bằng dầu, bơ và các thành phần nuôi dưỡng khác. Kem ủ tóc có công thức đậm đặc và mạnh mẽ hơn để bổ sung độ ẩm, nuôi dưỡng tóc chuyên sâu hơn so với dầu gội hoặc dầu xả bạn đang sử dụng, mang lại lợi ích đáng kể trong một lần sử dụng.

Chúng ta đang khiến mái tóc phải chịu rất nhiều hư tổn, cho dù đó là từ kiểu dáng nhiệt, kiểu tóc mới hoặc tiếp xúc với các yếu tố môi trường. Điều đó có thể gây tổn thương tóc nghiêm trọng mà dầu xả hàng ngày không thể khắc phục được. Mặt nạ điều trị tóc có thể nhắm mục tiêu đến tình trạng tóc cụ thể, từ đó giải quyết vấn một cách triệt để hơn.

Ủ tóc Moroccanoil cũng vậy, các dòng kem ủ khác nhau của hãng, sẽ phù hợp với những tình trạng tóc khác nhau.

 • Moroccanoil Restorative Hair Mask cho tóc hư tổn
 • Moroccanoil Intense Hydrating Mask cho tóc khô
 • Morrocanoil Smoothing Mask cho tóc bông xù, khó vào nếp

Ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng thực tế của các sản phẩm này nhé!

dầu hấp moroccanoil review

dầu hấp moroccanoil review

Dầu hấp Moroccanoil Restorative Hair Mask review

Mô tả Sản phẩm

Dầu hấp phục hồi tóc Moroccanoil Restorative Hair Mask là phương pháp điều trị thâm nhập sâu vào tóc để giúp phục hồi độ đàn hồi và xây dựng lại cấu trúc tóc. Công thức độc đáo này rất giàu protein thực vật, giúp mang lại cho tóc độ chắc khỏe từ bên trong, giúp nó được dưỡng ẩm một cách đáng kinh ngạc với độ bóng sáng rực rỡ.

Giá bán:

Dầu hấp Moroccanoil Restorative Hair Mask có giá: 595.000 VND/ 250ml tại cửa hàng của LIZI. Giá mua tại salon cao hơn khoảng 20%.

Dầu hấp Moroccanoil Restorative Hair Mask review

Review dầu hấp Moroccanoil Repair tại LIZI

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội đầu, hãy thoa một lượng khá nhiều sản phẩm dầu hấp phục hồi tóc Moroccanoil Restorative Hair Mask lên tóc và để nó thẩm thấu trong 7-10 phút. Không cần hấp nhiệt. Sau đó xả sạch. Sử dụng 1 lần/tuần hoặc ít thường xuyên hơn khi sức khỏe của tóc cải thiện.

Tác dụng thực tế

Sau khi gội đầu, mình áp dụng một lượng lớn sản phẩm trên tóc. Ủ tóc có dạng kem, rất đậm đặc, nó không bị rơi ra một giọt nào sau khi được mình thoa lên tóc. Dầu hấp có mùi thơm Moroccanoil rất tuyệt vời. Mình giữ nó 7-10 phút trên tóc và xả sạch với nước. Mình ngay lập tức cảm thấy tóc rất nhẹ, mềm mượtđầy độ ẩm.

Sau khi sấy khô, tóc mình rất dễ vào nếp, không xù, không bay. Sau khi sử dụng thường xuyên ủ tóc Repair trong một vài tháng, mình nhận thấy kết cấu tóc của mình đã được cải thiện, nó chắc khỏe hơn.

Đối với tất cả các bạn hay sử dụng nhiều công cụ tạo kiểu nhiệt, làm hóa chất và đang phải chịu tình trạng tóc dễ gãy, xỉn màu, hư tổn, đây là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn. Vì nó phục hồi protein cho tóc, do đó làm tóc chắc khỏe và được nuôi dưỡng. Hiện mình cũng đã giảm số lượng và tần suất sử dụng dầu hấp này vì thấy rằng chất lượng tóc ngày càng tốt hơn. Do đó sản phẩm này sẽ còn dùng được nhiều ngày hơn mình mong đợi.

Tổng hợp những ưu và nhược điểm:

Ưu điểm

 • Phục hồi độ chắc khỏe của mái tóc.
 • Mùi thơm tuyệt vời.
 • Tóc mình không còn xù rối, không bay.
 • Dầu hấp rất đậm đặc, không bị chảy hay nhỏ giọt gây lãng phí.
 • Không chứa paraben, an toàn cho tóc.

Nhược điểm

 • Mức giá khá cao so với các loại mặt nạ phục hồi tóc khác có sẵn trên thị trường.
 • Khó mua, chỉ có thể mua tại các salon với giá cao.
 • Nhiều hàng giả, gây khó khăn khi lựa chọn nơi mua uy tín

Sản phẩm kết hợp:

Cặp gội xả phục hồi độ ẩm Moroccanoil Moisture Repair

-> Mặt nạ tóc phục hồi này đáng để thử cho tất cả những bạn có mái tóc bị hư tổn, tóc thiếu sức sống.

Kem ủ tóc Moroccanoil Intense Hydrating Mask review

Mô tả sản phẩm

Kem ủ tóc Moroccanoil Intense Hydrating Mask là một loại kem ủ tóc cao cấp, hiệu quả cao dành cho tóc vừa đến tóc khô, cần dưỡng ẩm và nuôi dưỡng. Công thức sản phẩm chứa dầu Argan giàu chất chống oxy hóa, Glycerin dưỡng ẩm và chiết xuất hạt lanh. Kem ủ tóc dưỡng ẩm sâu Moroccanoil này phục hồi tóc, cải thiện kết cấu và độ đàn hồi bằng cách bổ sung mạnh mẽ cho tóc độ ẩm và protein thiết yếu.

Giá bán:

Dầu hấp Moroccanoil Restorative Hair Mask có giá: 785.000 VND/ 500ml và 485.000 VND/ 250ml tại cửa hàng của LIZI. Giá mua tại salon cao hơn khoảng 20%.

Review dầu hấp tóc Moroccanoil Hydration

Review dầu hấp tóc Moroccanoil Hydration

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội đầu, lau khô tóc và thoa một lượng lớn kem ủ tóc Moroccanoil Intense Hydrating Mask lên khắp tóc và chải đều. Không cần dùng nhiệt, để nó thẩm thấu trong 5 đến 10 phút, xả kỹ với nước. Dùng thường xuyên 1 hoặc 2 lần một tuần cho đến khi tóc tự phục hồi.

Kem ủ tóc Moroccanoil Intense đặc biệt hiệu quả cho tóc khô, dày và thô vì những loại tóc này có xu hướng cực kỳ dễ mất nước và cần thêm độ ẩm để giữ sức khỏe. Trộn khoảng một muỗng cà phê dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment vào kem ủ tóc dưỡng ẩm sâu này để tăng thêm độ bóng và độ đàn hồi cho tóc.

Tác dụng thực tế

Kem ủ tóc Moroccanoil Intense Hydrating Mask có cấu trúc dạng kem đậm đặc. Sau khi gội đầu, mình lau qua tóc và sử dụng 01 muỗng cà phê kem ủ tóc Moroccanoil đều khắp mái tóc ẩm. Mình để ủ trên tóc trong 10 phút và chải bằng lược, nhưng nếu tóc bạn thực sự rất khô, bạn có thể để lâu hơn.

Sau khi sấy khô tóc, mình cảm thấy sản phẩm này mang lại kết quả ngay từ lần đầu tiên (kết quả rõ ràng hơn từ lần thứ hai). Nó không chỉ bổ sung thêm rất nhiều độ ẩm, mà còn giúp tóc mình dễ vào nếp, bóng mượt và bồng bềnh hơn. So với với mái tóc khô, xù trước đây, tóc mình trông đẹp hơn rất nhiều.

Tổng hợp những ưu và nhược điểm:

Ưu điểm:

 • Bổ sung độ ẩm mạnh mẽ mà không làm nặng tóc
 • Mùi thơm tuyệt vời
 • Sửa chữa hư tổn tóc
 • Bảo vệ tóc bằng chất chống oxy hóa
 • Giúp tóc mềm mại và dễ vào nếp, tạo độ bóng
 • Kết cấu dạng kem, đậm đặc

Nhược điểm: 

 • Mức giá khá cao
 • Khó mua, chỉ có thể mua tại các salon với giá cao
 • Nhiều hàng giả, gây khó khăn khi lựa chọn nơi mua uy tín

Sản phẩm kết hợp:

Cặp gội xả dưỡng ẩm Moroccanoil Hydrating

 -> Đây là kem ủ tóc thần kỳ cho những người có mái tóc khô và quá khô do bị tẩy, tạo kiểu quá mức.

Dầu hấp Moroccanoil Smoothing Mask review

Mô tả sản phẩm

Hãy sử dụng kem hấp siêu đậm đặc chiết xuất từ bơ argan này để chế ngự và làm suôn mượt tóc xoăn lộn xộn, xơ rối. Kem hấp suôn mượt Moroccanoil Smoothing Mask được chiết xuất từ bơ argan, dầu argan và axít béo trích xuất từ dừa để dưỡng ẩm sâu và nuôi dưỡng tóc tích cực, mang lại cho bạn mái tóc mềm mại, suôn mượt và dễ chải hơn. Dưỡng ẩm lâu bền đồng thời cải thiện độ đàn hồi của tóc.

Giá bán:

Dầu hấp Moroccanoil Smoothing Mask có giá: 625.000 VND/250ml tại cửa hàng của LIZI. Giá mua tại salon cao hơn khoảng 20%.

Review dầu hấp tóc Moroccanoil Smooth

Review dầu hấp tóc Moroccanoil Smooth

Tác dụng thực tế

Kem ủ smoothing được chứa trong hũ màu xanh quen thuộc. Tên thương hiệu và tên sản phẩm được in trên nắp. Cách sử dụng và các thành phần được bố trí xung quanh. Mình khá ấn tượng với dầu gội Smoothing, nên mình đặt kỳ vọng khá cao vào kem ủ này.

Mình sử dụng kem ủ vào ngọn tóc hàng ngày, và sử dụng trên toàn bộ mái tóc 1 lần/tuần. Nó thực sự thay đổi mái tóc của mình, tóc mình mềm hơn, mượt hơn, độ phồng tăng nhẹ. Sản phẩm không làm tóc mình bị nhờn, bết hoặc xẹp xuống.

Mặt nạ suôn mượt Smoothing có kết cấu kem dày, dễ dàng bao phủ mọi sợi tóc. Nó mang lại cảm giác rất nhẹ. Sau khi gội đầu, mình thoa dầu hấp lên ngọn tóc trong 5 phút, và nó làm tóc mình trông khỏe mạnh và ẩm mượt. Khi mình sử dụng nó như một mặt nạ tóc, mình để nó trong khoảng 10 -15 phút và quấn tóc bằng khăn. Nó làm cho tóc mình vô cùng mềm mại, mượt mà và ngậm nước. Nó có mùi hương đặc trưng giống như các sản phẩm còn lại của Moroccanoil.

Ưu nhược điểm của kem ủ suôn mượt Moroccanoil Smoothing:

Ưu điểm:

 • Giúp làm tóc mượt, mềm mại.
 • Tóc cảm thấy ngậm nước.
 • Tăng cường độ bóng sáng.
 • Giúp tóc dễ vào nếp và chế ngự bông xù.
 • Mùi thơm tuyệt vời.

Nhược điểm:

 • Giá cao.

Sản phẩm kết hợp:

Cặp gội xả suôn mượt Moroccanoil Smoothing

-> Dầu hấp suôn mượt Moroccanoil Smoothing Mask là sản phẩm thích hợp để làm mượt tóc xù rối, khó vào nếp.

Kết luận

Trên đây là review về 03 loại kem ủ tóc Moroccanoil đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Các sản phẩm đều mang lại hiệu quả thần kỳ giúp bạn có mái tóc khỏe mạnh, mềm mượt, bóng đẹp hơn.

Mỹ phẩm tóc LIZI là nhà cung cấp kem ủ tóc/dầu hấp/mặt nạ tóc Moroccanoil chính hãng tại Hà Nội, TP HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước, với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà phân phối Moroccanoil chính hãng tại Viêt Nam. Chúng mình cam kết không cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay và sẽ đền bù 5 lần giá trị sản phẩm nếu bạn chứng minh được sản phẩm của chúng tôi không phải chính hãng.

Dầu hấp Moroccanoil chính hãng công ty tại LIZI

Dầu hấp Moroccanoil chính hãng công ty tại LIZI có đầy đủ tem nhãn như này

Truy cập ngay cửa hàng của LIZI để đặt mua sản phẩm Moroccanoil với giá thấp hơn nhiều so với mua tại salon. Link mua sản phẩm:

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.