Skip to main content

Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoi Hydrating Styling Cream là một loại kem tạo kiểu hiệu quả và đa năng cho mọi loại tóc, giúp giữ ẩm, dưỡng ẩm và chế ngự tóc rối. Trong bài viết kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoi review chi tiết hôm nay, LIZI sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

Tham khảo thêm: Review chi tiết nhất về dầu dưỡng tóc Moroccanoil 2020

Mô tả sản phẩm

Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoi Hydrating Styling Cream là một sản phẩm sang trọng, cao cấp giúp chăm sóc, dưỡng ẩm và chế ngự tóc rối. Hoàn hảo cho sấy khô, kem dưỡng ẩm giàu độ ẩm này tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên trong khi làm suôn mượt tóc rối và làm mới kiểu tóc của bạn. Công thức được tích hợp Argan Oil để tăng thêm độ bóng & định hình kiểu tóc với độ giữ nếp nhẹ.

Bao bì và mùi hương

Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoi được đóng gói trong một chai nhựa màu nâu với một vòi bơm. Với nhãn màu xanh nhạt đặc trưng, ​​sản phẩm này có vẻ ngoài rất bắt mắt khi được trưng bày trong phòng tắm. Kem có màu hồng đào và có kết cấu khá đậm đặc. Và mùi hương rất tuyệt, rất đáng yêu mà bạn chỉ muốn đắm chìm trong nó (đó là cảm nhận của riêng mình). Điều tuyệt vời là hương thơm tồn tại trong một thời gian dài và lưu lại bất cứ nơi nào bạn đi qua.

kem tạo kiểu dưỡng ẩm moroccanoil

kem tạo kiểu dưỡng ẩm moroccanoil

Sử dụng sản phẩm thế nào?

Thoa 1-2 bơm kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil lên tóc ẩm hoặc khô từ giữa thân tóc đến ngọn tóc. Mình chủ yếu sử dụng trên tóc ẩm, sau khi đã gội đầu và lau khô tóc bằng khăn. Sau đó, mình sấy khô tóc và tạo kiểu như bình thường hoặc để tóc khô tự nhiên.

Vì có mái tóc dày và khó vào nếp, mình thường sử dụng sản phẩm này trộn với vài giọt tinh dầu Moroccanoil để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Một khi bạn mở vòi bơm, mình khuyên bạn hãy để nguyên như vậy sau khi sử dụng. Mình đã cố gắng đẩy nó trở lại và vặn nó khiến rất nhiều kem bị trào ra ngoài, rất lãng phí.

kem tạo kiểu dưỡng ẩm moroccanoil review

kem tạo kiểu dưỡng ẩm moroccanoil review

Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoi có tốt không?

Trước khi đánh giá về sản phẩm, hãy để mình chia sẻ tình trạng mái tóc của mình cho bạn. Mình có mái tóc khá dày, xù và khó vào nếp, phần ngọn tóc khô và dễ chẻ ngọn do tạo kiểu nhiệt và làm hóa chất vài lần.

Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil thực sự làm cho tóc mình trở lên mềm mại, những lọn tóc xù, tóc bay đã được chế ngự. Mình không cảm thấy tóc bị nhờn, hay bị kéo nặng xuống. Khi chạm vào tóc, mình hấy nó rất mềm mượt và ngậm nước, bồng bềnh, sáng bóng hơn.

Mức giá

Mức giá kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil khá cao so với những sản phẩm bình dân. Nhưng trên thực tế là mỗi lần bạn chỉ cần sử dụng một lượng rất nhỏ sản phẩm, nó sẽ đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài. Dưới đây là mức giá cho sản phẩm này tại cửa hàng của LIZI:

  • Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil Hydrating Styling Cream có giá: 495,000 VND/ 300ml.

Giá sản phẩm này khi mua trực tiếp tại tại Salon cao hơn khá nhiều, khoảng 700,000 VND.

kem tạo kiểu dưỡng ẩm moroccanoil có tốt không

kem tạo kiểu dưỡng ẩm moroccanoil có tốt không

Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoi review: kết luận

Ưu điểm:

  • Thêm độ ẩm cho tóc
  • Tác dụng chống tóc xù, tóc bay
  • Giúp tóc mềm mượt và bồng bềnh hơn
  • Có mùi tuyệt vời
  • Không làm nặng tóc, không nhờn
  • Dùng được rất lâu. Trong 3 tháng mình chỉ mới sử dụng hết nửa chai

Nhược điểm:

  • Giá khá cao
  • Trên thị trường có nhiều hàng giả gây khó khăn khi tìm mua

Đó là toàn bộ đánh giá của mình về Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoi. Bạn đã thử nó chưa? Bạn có thấy nó đáng để thử không? Để lại ý kiến cho chúng mình nhé.

Mua sản phẩm Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoi 100% chính hãng, nhập khẩu chính ngạch tại cửa hàng của LIZI: https://lizi.vn/product/moroccanoil-hydrating-styling-cream

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.