Skip to main content
Olaplex

Giới thiệu Olaplex số 0 – điều trị liên kết tóc chuyên sâu tại nhà

By 01/09/2020Tháng Năm 21st, 2023No Comments

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm tại nhà của Olaplex, đặc biệt là ủ tóc Olaplex số 3, chúng mình có tin vui dành cho bạn. Hãng Olaplex đã tung ra một sản phẩm tuyệt vời nữa để đưa mái tóc của bạn lên một tầm cao mới – OLAPLEX số 0. No.0 là phiên bản tại nhà của Olaplex No.1, và là bạn đồng hành với OLAPLEX No.3, giúp tăng cường tác dụng của số 3 trong việc điều trị chuyên sâu liên kết tóc, mang trải nghiệm “tại gia” của bạn với Olaplex lên một tầm cao mới.

Olpalex số 0 là gì? Nó có tác dụng gì?

Olaplex số 0 được phát triển để tăng cường tác dụng của Olaplex số 3.

Hãy nói qua về số 3 một chút. Olaplex số 3 là sản phẩm điều điều trị tại nhà trong bộ sản phẩm phục hồi hư tổn của hãng Olaplex. Linh hồn của bộ sản phẩm là hoạt chất bis-aminopropyl diglycol dimaleate – hay còn gọi là OLAPLEX, những phân tử đặc biệt này giúp tìm kiếm các liên kết bị đứt gãy trên tóc (nguyên nhân là do hư hại hóa học, nhiệt và cơ học) và phục hồi chúng, giúp cho mái tóc bị tổn thương về vẻ đẹp vốn có của nó.

Trong dưỡng da và trang điểm, Primer – lớp kem lót là thứ không thể thiếu, giúp các sản phẩm khác phát huy tối đa tác dụng của chúng. Kem lót giúp lớp make-up giữ chặt trên da, chống trôi suốt cả ngày, giúp lớp trang điểm của bạn luôn “như mới”. Tương tự như vậy, hãy coi Olaplex số 0 là Primer – sản phẩm lót cho ủ tóc Olaplex số 3 của bạn.

Olaplex số 0 là Primer - sản phẩm lót của Olaplex số 3

Olaplex số 0 là Primer – sản phẩm lót của Olaplex số 3

No.0 chắc chắn có thể tự hoạt động riêng lẻ và sẽ sửa chữa mái tóc. Tuy nhiên, sản phẩm này được thiết kế để hoạt động như một quy trình gồm hai phần. Thông thường, công nghệ OLAPLEX hoạt động tốt nhất khi sản phẩm còn ướt trên tóc. Trong khi đó, No.0 là chất lỏng dạng nước, nó sẽ khô đi rất nhanh chóng. Việc sử dụng số 3 phủ lên trên số 0 sẽ giữ cho tóc ẩm, giúp cả hai sản phẩm có thể tiếp tục hoạt động và phát huy hết tác dụng sửa chữa liên kết tóc của chúng.

Olaplex số 0 là phiên bản tại nhà của Olaplex số 1

Có thể coi No.0 là phiên bản tại nhà của No.1, No.3 là phiên bản tại nhà của No.2. Sự kết hợp của Olaplex số 0 + 3 là phiên bản tại nhà của điều trị Olaplex số 1+2. Nếu bạn chưa biết, điều trị Olaplex số 1 +2 là trải nghiệm OLAPLEX ở cấp độ cao nhất, đây là một dịch vụ chuyên nghiệp chỉ có tại salon, nó sửa chữa tóc một cách mạnh mẽ và tập trung nhất.

Tương tự việc Olaplex số 3 ít đậm đặc hơn Olaplex số 2, vì là phiên bản sử dụng ở nhà, số 0 chứa ít thành phần sửa chữa liên kết tóc hơn so với số 1. Khách hàng có thể thực hiện điều trị số 0 để giảm thời gian ở tiệm làm tóc, điều này đặc biệt hữu ích trong thời gian giãn cách xã hội do COVID-19.

Ai có thể sử dụng Olaplex số 0?

Olaplex số 0 dành cho tất cả mọi người và hoạt động trên tất cả các loại tóc và kết cấu tóc, giống như toàn bộ dòng OLAPLEX!

Tuy tất cả các loại tóc đều thu được lợi ích từ sản phẩm, nhưng những mái tóc hư tổn nặng hơn sẽ cho kết quả ấn tượng nhất. Càng sử dụng No.0 thường xuyên, tóc bạn càng trở nên khỏe mạnh. Kết quả có thể không thể hiện nổi trội ra bên ngoài, nhưng nó vẫn đang âm thầm hoạt động trong cấu trúc tóc của bạn.

Giới thiệu Olaplex số 0

Giới thiệu Olaplex số 0

Cách sử dụng Olaplex No.0

Để sử dụng No.0, bạn chỉ cần:

  1. Thoa No.0 lên tóc khô.
  2. Chải sản phẩm đều trên tóc để đảm bảo độ bão hòa.
  3. Chờ 10 phút, sau đó thoa OLAPLEX No.3 Hair Perfector trực tiếp lên tóc đang có No.0.
  4. Chải lại một lần nữa để sản phẩm thấm kỹ, sau đó đợi trong ít nhất 10 phút nữa. Bạn nên để việc điều trị này diễn ra tối thiểu 20 phút để có kết quả tốt hơn. Càng để lâu, kết quả nhận được càng tốt.
  5. Sau khi hoàn thành, xả sạch với nước, sau đó sử dụng dầu gội và dầu xả như bình thường. Chúng mình khuyên bạn dùng Dầu gội OLAPLEX Số 4 và Dầu xả OLAPLEX Số 5 để có kết quả tốt hơn.

Lời kết

Mỗi chai No.0 có dung tích 155ml, tương đương 4-6 lần sử dụng. Giống như No.3, No.0 là sản phẩm không độc hại, thuần chay và không thử nghiệm trên động vật. Nó cũng: Không chứa paraben, Không chứa phốt phát, Không chứa Phthalate, Không chứa sulfat, Không chứa Gluten, Không có aldehyd, Không có DEA, Không có aldehyd và Không có Formaldehyde.

Lizi rất vui mừng được chia sẻ sản phẩm mới này với bạn. No.0 sẽ không chỉ tăng cường tác dụng của việc điều trị OLAPLEX số 3 tại nhà, nó sẽ cung cấp những lợi ích phi thường cho sự toàn vẹn của mái tóc của bạn.

Hiện sản phẩm đã có mặt ở Việt Nam tại các salon trên toàn quốc và tại cửa hàng của LIZI. Đặt mua sản phẩm tại đây:

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.