Skip to main content

Một loại sản phẩm mình ưa thích khi chăm sóc tóc đó là mặt nạ tóc. Cũng thường được gọi là dầu hấp tóc hay kem ủ tóc, chúng rất dễ sử dụng và phát huy tác dụng chỉ sau vài phút làm việc trên tóc.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ đánh giá của mình với các bạn về sản phẩm hấp tóc đến từ thương hiệu Nashi của Ý: Review dầu hấp tóc Nashi Argan Deep Infusion.

Xem thêm: Review dầu dưỡng tóc Nashi Argan Oil

Đánh giá nhanh:

  • Thương hiệu: Nashi Argan
  • Tên sản phẩm : Deep Infusion Restorative Hydrating Mask
  • Giá : 380.000đ cho 150ml, 590.000đ cho 250ml và 990.000đ cho 500ml.
  • Ưu điểm : gỡ rối, nuôi dưỡng, làm cho mái tóc đầy đặn và tươi sáng, không bị chẻ ngọn, mùi hương tuyệt vời.
  • Nhược điểm: giá cao, khó tìm sản phẩm chính hãng.
  • Nơi mua : mua tại salon hoặc cửa hàng Online.
  • Đánh giá : 4.5/5

Giới thiệu về dầu hấp tóc Nashi Argan Deep Infusion

Kem ủ tóc Deep Infusion của Nashi là sản phẩm lý tưởng cho mái tóc cần nhiều độ ẩm và dinh dưỡng. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các loại tóc nhờ tác dụng nuôi dưỡng của nó. Tóc khô xơ và hư tổn sẽ được nuôi dưỡng bằng cách bổ sung độ ẩm và dầu Argan, giúp nó tỏa sáng trở lại. Mặt nạ tóc cũng làm cho những lọn tóc khó vào nếp được kiểm soát và giảm thiểu sự hình thành của tóc xù.

Nashi Argan Deep Infusion dưỡng ẩm, tái tạo, tác dụng sâu giúp phục hồi lại mái tóc hư tổn. Khi được sử dụng liên tục, tóc được phục hồi, dễ chải và bảo vệ khỏi mọi tác động có hại từ môi trường. Các chất chăm sóc thâm nhập vào cấu trúc tóc và nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Sau khi sử dụng, tóc cực kỳ mềm, thơm, dễ chải dễ tạo kiểu.

Review dầu hấp tóc Nashi Argan

Không để bạn phải chờ thêm, dưới đây là trải nghiệm THỰC TẾ của mình với sản phẩm này:

Bao bì và mùi hương

Đây là mặt nạ dạng kem trắng với kết cấu đậm đặc. Mình khá thích bao bì màu nâu của sản phẩm, trong rất organic và dễ sử dụng. Nó có mùi hương Nashi đặc trưng, dễ dàng nhận ra nếu bạn đã quen thuộc với các sản phẩm của Nashi Argan.

Dầu hấp tóc Nashi Argan Deep Infusion

Dầu hấp tóc Nashi Argan Deep Infusion có bao bì rất organic

Cách sử dụng

Sau khi gội đầu sạch và loại bỏ bớt nước thừa, mình lấy một lượng kem cỡ bằng đồng xu ra tay và thoa đều lên thân và ngọn tóc. Mình không dùng trên da đầu. Mặt na tóc Nashi cần được giữ trên tóc tối thiểu 3 phút. Thời gian tác dụng lâu hơn tùy thuộc vào nhu cầu của tóc. Mình giữ nó lên tóc khoảng năm phút và sau đó xả sạch.

Review dầu hấp tóc Nashi Argan – tác dụng thực tế

Kết quả mình nhận được là mái tóc hết rối, rất mềm mượt. Tóc mình có vẻ đầy đặn hơn, thân tóc và ngọn tóc được cấp ẩm tốt. Sau khi tóc khô, mùi hương Nashi ngọt ngào vẫn còn, không quá mạnh, nhưng rất dễ chịu. Sau khi sử dụng khoảng ba tháng, tóc mình mềm mượt hơn nhiều, đặc biệt ở phần ngọn. Dầu hấp Nashi không làm tóc mình bị nặng hay xẹp xuống.

Dầu hấp tóc Nashi Argan nên được kết hợp cùng với dầu gội Nashi tại LIZI , việc sử dụng kết hợp các sản phẩm trong cùng một dòng sản phẩm luôn mang lại kết quá tốt nhất, giúp bạn nhận được tối đa lợi ích mà dòng sản phẩm mang lại.

Nhược điểm thực sự đáng kể của mặt nạ tóc Nashi Argan có lẽ là mức giá cao và không dễ dàng mua được tại siêu thị. Bạn cần đến các salon ủy quyền của Nashi hoặc các cửa hàng uy tín chuyên về mỹ phẩm tóc như LIZI để mua nó.

Dầu hấp tóc Nashi Argan Deep Infusion 500ml

Dầu hấp tóc Nashi Argan Deep Infusion 500ml tại LIZI

Lời kết

Trên đây là review dầu hấp tóc Nashi Argan Deep Infusion của LIZI. Nhìn chung, dầu hấp này có kết cấu đậm đặc, dễ áp ​​dụng, mang lại kết quả tuyệt vời và mùi thơm dễ chịu. Những điểm này giúp nó trở thành một sản phẩm hiệu quả để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng tóc khô, giòn và chẻ ngọn. Mình thực sự đánh giá cao nó và khuyên bạn nên dùng thử.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm để biết nó có tốt không, có hợp với tóc mình không, liên hệ ngay với LIZI nhé. Link mua sản phẩm chính hãng lại LIZI: https://lizi.vn/product/nashi-argan-deep-infusion

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.