Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dầu gội Nashi Argan đến từ hãng Nashi Argan, là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất 100% tại Ý (ITALIA). Các sản phẩm của Nashi được phát triển và sản xuất kể từ năm 2010, rất được ưa chuộng các Salon cao cấp và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Thành phần chính của dòng sản phẩm Nashi Argan là dầu Argan và dầu hạt lanh đều được chứng nhận 100% hữu cơ. Tất cả các phương pháp điều trị đều không chứa natri clorua, sunfat, phốt phát và paraben! Hãng cũng tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt trong việc lựa chọn và sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên, ưu tiên cho các sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của một thị trường mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Bộ sản phẩm của Nashi với thành phần tự nhiên hữu cơ hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng bản chất tự nhiên của mái tóc, không làm mất nước bên trong sợi tóc khi sử dụng, nhờ đó giúp mái tóc không bị xù rối, mềm mại và ngậm nước hơn.

Các sản phẩm chính của Nashi tại LIZI bao gồm: bộ dầu gội xả Nashi, dầu gội chống rụng tóc Nashi, dầu hấp tóc Nashi, dầu dưỡng tóc Nashi, xịt dưỡng ẩm Nashi,…