Showing all 14 results

KEVIN.MURPHY là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp, dành riêng cho salon do Kevin – nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Úc tạo ra để đáp ứng nhu cầu của anh như một nhà tạo mẫu tóc cho những chương trình thời trang, tạp chí nổi tiếng. Không hài lòng với hiệu suất của các sản phẩm tóc hiện có, Kevin nhận thấy sự cần thiết phải tạo ra một dòng sản phẩm tóc siêu nhẹ, cung cấp hiệu suất, độ chắc khỏe, sức mạnh và kéo dài tuổi thọ cho tóc. Hãng Kevin Murphy thuộc nước Úc. Nhưng các sản phẩm của Kevin Murphy được sản xuất tại nước Mỹ.

Các sản phẩm của Kevin Murphy dựa trên kinh nghiệm và triết lý giống như việc chăm sóc da: tập trung vào sức mạnh, độ ẩm và tái tạo. Các dòng sản phẩm dầu gội, dầu xả, phương pháp điều trị và hỗ trợ tạo kiểu của KEVIN.MURPHY đem lại vẻ đẹp với đẳng cấp sàn diễn và hương thơm tự nhiên, phục vụ cho mọi loại tóc.

Các thành phần chất lượng cao trong các sản phẩm KEVIN.MURPHY được trồng bằng phương pháp canh tác hữu cơ hoặc được thu thập trong tự nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất và tự nhiên nhất. Sử dụng tinh dầu nguyên chất, chiết xuất thực vật và chất chống oxy hóa tự nhiên, dầu gội, dầu xả và tất cả các sản phẩm khác của Kevin Murphy đều không chứa sulfate và paraben.

Các sản phẩm của Kevin luôn cố gắng sử dụng bao bì có thể tái chế hoặc phân hủy sinh học, góp phần bảo vệ môi trường, giảm sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Bên cạnh đó, KEVIN.MURPHY chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên từ các nguồn bền vững và tái tạo, được thu hoạch theo cách hoàn toàn không gây hại cho môi trường.

Một điều đặc biệt nữa, Kevin Murphy là thương hiệu làm đẹp đầu tiên sản xuất bao bì được làm từ 100% nhựa thải đại dương. KEVIN.MURPHY cũng không gây hại cũng như không thử nghiệm trên động vật. Hãng tránh sử dụng bất kỳ thành phần nào sẽ làm hỏng hoặc gây hại cho động vật và môi trường dưới bất kỳ hình thức nào.

Hiện nay các sản phẩm chăm sóc tóc của Kevin Murphy đã được phân phối và sử dụng rộng rãi tới các salon cao cấp và khách hàng của họ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, các sản phẩm được người dùng biết đến nhiều nhất bao gồm: sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider, sáp Kevin Murphy Night Rider, gôm Kevin Murphy, dầu gội Kevin Murphy Plumping, dầu dưỡng Kevin Murphy,…