Skip to main content

Là thương hiệu chăm sóc tóc được nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây, Olaplex đang làm việc để cho ra đời những sản phẩm có thể đưa tóc của bạn lên một tầm cao mới.

Chỉ vài ngày nữa, sản phẩm mới ra mắt của dòng sản phẩm OLAPLEX đã có mặt tại các salon Việt Nam – dầu dưỡng tăng cường liên kết tóc OLAPLEX số 7.

Công nghệ sửa chữa liên kết tóc đã được chứng minh của OLAPLEX tiếp tục được áp dụng trong sản phẩm hoàn toàn mới này. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về siêu phẩm này nhé.

Giới thiệu về Olaplex số 7

Từ việc bắt đầu mở ra cuộc cách mạng hóa ngành tóc với những sản phẩm điều trị liên kết tóc tại salon (OLAPLEX số 1, số 2) và tại nhà (OLAPLEX số 3) cho đến dòng sản phẩm chăm sóc tóc là dầu gội và dầu xả OLAPLEX số 4 & số 5. OLAPLEX đã dành thời gian nghiên cứu trước khi phát hành sản phẩm tạo kiểu đầu tiên của họ, OLAPLEX số 6 Bond Smoother.

OLAPLEX muốn tạo ra một sản phẩm tiếp tục giải quyết việc xây dựng lại, tăng cường và sửa chữa liên kết trong lõi tóc đồng thời giải quyết các vấn đề phổ biến về tóc mà chúng ta gặp phải như xù rối, thiếu độ ẩm và khó kiểm soát kiểu tóc. Và Olaplex số 7 đã ra đời.

Olaplex số 7 lizi

Giới thiệu Olaplex số 7 tại LIZI.VN

Olaplex số 7 không chỉ là dầu dưỡng tóc thông thường

OLAPLEX No.7 Bonding Oil không chỉ là một loại dầu tạo kiểu thông thường. Lần đầu tiên trên thị trường có một loại dầu dưỡng tóc vừa nuôi dưỡng vừa tạo kiểu đồng thời sửa chữa tóc, với độ đậm đặc cao và gần như không trọng lượng. OLAPLEX số 7 làm tăng đáng kể độ bóng, độ mềm mại và giúp tóc có màu sắc sống động. Nó cũng bổ sung những lợi ích đáng kinh ngạc khác bao gồm bảo vệ nhiệt lên tới 450 ° F và giảm thiểu tóc bay.

Giống như toàn bộ dòng OLAPLEX, Số 7 hoạt động trên tất cả các loại tóc và kết cấu tóc, giúp bạn dễ dàng sở hữu mái tóc chắc khỏe, bóng và được bảo vệ khỏi tác nhân hư tổn.

Một số lợi ích quan trọng khác của Số 7 bao gồm chống tia cực tím (UV), rút ​​ngắn thời gian sấy khô, tăng cường màu sắc và sự sống động cho tóc, làm mềm và gỡ rối tóc, và nó cũng hoàn toàn thuần chay, không chứa cồn và không độc hại.

Bạn có thể sử dụng số 7 suốt cả ngày, thêm độ bóng mọi lúc mọi nơi đồng thời điều trị tóc và bảo vệ nó khỏi tác hại của môi trường.

Olaplex số 7 đã ra mắt

Olaplex số 7 đã có mặt tại LIZI

Cách sử dụng số 7

Sử dụng Olaplex số 7 như dầu tạo kiểu hoặc dầu sấy tóc của bạn, bằng cách thoa một lượng nhỏ lên tóc ẩm hoặc khô và tạo kiểu theo ý muốn.

  • Để lấy dầu: tháo nắp, lật ngược chai và nhẹ nhàng gõ ngón trỏ vào đáy chai để lấy ra một giọt dầu dưỡng.
  • Dùng một lượng nhỏ thoa đều lên tóc ẩm hoặc khô, tạo kiểu theo ý muốn.

Bạn cũng có thể sử dụng số 7 kết hợp với Olaplex số 6. Một mẹo sử dụng mà mình yêu thích là thêm một vài giọt OLAPLEX No.7 vào OLAPLEX No.6  để giúp tóc có độ bóng và mềm mại đáng kinh ngạc.

Thành phần dưỡng tóc của Olaplex số 7

Mỗi chai số 7 có dung tích 30ml và được thêm vào thành phần xây dựng liên kết tóc của OLAPLEX. Ngoài thành phần sửa chữa liên kết tóc được cấp bằng sáng chế của OLAPLEX, một chai dầu dưỡng tóc Olaplex số 7 được đưa vào các thành phần có ích cho tóc, không độc hại giúp đưa loại dầu này lên một tầm cao mới:

  • Dầu trà xanh lên men: Tăng sự chắc khỏe của tóc. Ngăn chặn sự chẻ ngọn và gãy rụng.
  • Dầu hạt lựu: Tăng độ bóng, cho mái tóc mềm mượt. Các vitamin cũng thêm một lớp bảo vệ cho tóc để tăng cường khả năng quản lý và độ sáng.
  • Dầu hạt hướng dương: Hoạt động như một chất bảo vệ giúp tóc chống lại hư tổn do các gốc tự do, các quy trình hóa chất và tạo kiểu.
  • Chiết xuất lá Neem: Thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh, giảm gàu, giảm xù, điều hòa da đầu và chống vi khuẩn.
  • Dầu hạt chùm ngây: Tăng cường sức mạnh cho tóc, giữ ẩm cho da đầu, chống chẻ ngọn và thúc đẩy sự phát triển của tóc.
  • Bột quả Nhàu: Chống oxy hóa, các axit béo trong quả nhàu củng cố các nang tóc và giúp điều trị mọi vấn đề liên quan như rụng tóc. Làm sạch sự tích tụ ở da đầu, giữ ẩm, điều trị các vấn đề về da đầu như gàu.

Như vây qua bài viết này bạn đã hiểu rõ Olaplex số 7 là gì, điểm khác biệt của nó so với các loại dầu dưỡng tóc khác, cũng như thành phần và cách sử dụng sản phẩm. Olaplex số 7 đã có mặt tại LIZI. Còn chờ đợi gì nữa, nếu bạn là một fan của dầu dưỡng tóc hoặc của Olaplex, liên hệ tới LIZI để sở hữu Olaplex số 7 ngay nhé.

Link mua sản phẩm: https://lizi.vn/olaplex-so-7

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.