Skip to main content
Olaplex

Giới thiệu mặt nạ tóc cấp ẩm chuyên sâu Olaplex số 8

By 09/04/2021Tháng Năm 11th, 2022No Comments

Olaplex số 8 là mặt nạ dưỡng ẩm duy nhất giúp xây dựng lại các liên kết tóc

LIZI team xin trân trọng giới thiệu đến bạn OLAPLEX Nº.8 Bond Intense Moisture Mask, phương pháp điều trị mới giúp dưỡng ẩm, làm mượt, làm dày và tăng độ bóng sáng cho tóc. Bên cạnh công nghệ sửa chữa liên kết tóc được cấp bằng sáng chế của OLAPLEX, mặt nạ sánh đặc này cung cấp độ ẩm mạnh mẽ để điều trị tóc hư tổn.

Olaplex No.8 chính hãng

Olaplex số 8 là mặt nạ dưỡng ẩm duy nhất giúp xây dựng lại các liên kết trong tóc của bạn đồng thời dưỡng ẩm chuyên sâu. Nó được tạo ra từ các thành phần được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da. Mặt nạ Bond Intense Moisture nhằm mục đích giải quyết một yếu tố quan trọng đối với mái tóc khỏe mạnh – độ ẩm, thứ mà các sản phẩm trước đây của Olaplex còn thiếu.

Kết hợp Nº.8 vào thói quen của bạn là một sự thay đổi cuộc chơi! Như với tất cả các sản phẩm OLAPLEX, Nº.8 thích hợp với mọi loại tóc. Dưỡng ẩm sâu kết hợp với sửa chữa liên kết tóc là điều bắt buộc đối với mái tóc thường cho đến tóc bị tổn thương nặng. Đây là một bước quan trọng của thói quen chăm sóc tóc hàng tuần!

Công thức đậm đặc này hấp thụ sâu để điều trị hư tổn mà không làm nặng tóc. Với Nº.8, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt ngay khi sản phẩm hoạt động; tóc trở nên mượt mà và mềm mại. Ít hơn là nhiều hơn! Bạn không cần phải thoa lên tóc quá nhiều, vì tóc không thể hấp thụ hết dẫn đến lãng phí.

Mặt nạ tóc Olaplex số 8

Sử dụng No.8 thế nào?

Cách sử dụng rất đơn giản! Thoa No.8 lên tóc ẩm, đã được gội sạch từ thân đến ngọn tóc (sử dụng ít ở phần chân tóc, không sử dụng trên da đầu). Bắt đầu với hai lần bơm cho tóc dài ngang vai. Sử dụng nhiều hơn cho mái tóc dài và dày hơn. Sử dụng ít hơn cho tóc ngắn hoặc mỏng mảnh. Dùng các ngón tay của bạn để chải đều sản phẩm trên tóc và để trong 10 phút. Gội sạch và tạo kiểu như bình thường.

Nº.8 có kết cấu siêu nhẹ và có khả năng hấp thụ hoàn toàn vào tóc, mang lại những lợi ích lâu dài sau nhiều lần gội đầu. Khi số 8 ngấm vào tóc, nó tạo cho tóc độ bồng bềnh đồng thời thêm độ bóng mượt. Sử dụng hàng tuần để có kết quả tốt nhất!

Mặt nạ dưỡng ẩm, tăng cường liên kết tóc Olaplex no 8

Để sửa chữa sâu nhất có thể tại nhà, hãy sử dụng Oaplex số 8 kết hợp với độ đôi Olaplex số 0 + số 3 mỗi tuần một lần hoặc khi cần thiết. Sử dụng No.8 hàng tuần để có mái tóc khỏe mạnh. Tóc xoăn hoặc tóc đã qua xử lý màu cần thêm độ ẩm có thể áp dụng 2-3 lần mỗi tuần. Bạn không thể lạm dụng bất kỳ sản phẩm OLAPLEX nào, vì vậy hãy sử dụng nó khi bạn hoặc nhà tạo mẫu của bạn thấy phù hợp.

Olaplex đã có mặt tại Việt Nam, tại các salon trên toàn quốc và tại cửa hàng LIZI. Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới này của gia đình Olaplex để có mái tóc bóng mượt hoàn hảo nhé.

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.