Skip to main content
Review

Review 08 cặp gội xả Goldwell hàng đầu của Goldwell

Bạn đang chưa biết loại dầu gội Goldwell nào sẽ phù hợp với tóc mình, liệu cặp gội xả bạn chọn có đáng để bạn “xuống tiền”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả kiến thức về các dòng dầu gội Goldwell và đánh giá tổng quan về từng sản phẩm.

Lịch sử thương hiệu Goldwell

Được thành lập tại Đức vào năm 1948, Goldwell đã cho ra đời nhiều sản phẩm sáng tạo nhất của ngành công nghiệp làm đẹp. Năm 1971, Goldwell tham gia thị trường với thương hiệu thuốc nhuộm Top Chic và thành công của nó đã thúc đẩy sự mở rộng của thương hiệu trên toàn thế giới.

Erich Dotter - nhà sáng lập Goldwell

Erich Dotter – nhà sáng lập Goldwell – Ảnh: goldwell.com

Ngày nay, Goldwell là thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp làm đẹp với các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp tại salon của hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Goldwell là thương hiệu được định hướng để không ngừng đổi mới. Hệ thống sản phẩm của hãng bao gồm các dòng màu nhuộm chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành: Topchic, Colorance và Elumen; các dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc hiệu quả cao: Kerasilk, Dualsenses và StyleSign.

Goldwell cũng được đánh giá là một trong những nhà giáo dục hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp. Ngoài việc cung cấp tài nguyên đào tạo tuyệt vời, họ còn thành lập Color Zoom, một cuộc thi hàng năm dành cho các nhà tạo mẫu trên khắp thế giới.

Thương hiệu Goldwell

Thương hiệu Goldwell được thành lập năm 1948 tại Đức – Ảnh: Goldwell.com

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay, các sản phẩm dầu gội Goldwell chính hãng được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty SunStar Vietnam. Với đẳng cấp của Goldwell và một hệ thống đào tạo, bán hàng, marketing bài bản, Goldwell đã vươn lên trở thành thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp số 1 trong các salon hạng A tại Việt Nam.

Dầu gội Goldwell Dualsenses

Goldwell Dualsenses là dòng chăm sóc hoàn chỉnh cho mọi loại tóc, được biết đến với các giải pháp cho kết quả có thể nhìn thấy và cảm nhận ngay lập tức. Dòng Dualsenses có các công nghệ cải tiến và tích hợp tính năng bảo vệ màu sắc với mùi hương hiện đại:

 • MicroPROtec complex: một công nghệ tiên tiến giúp phân tán những thành phần dinh dưỡng thiết yếu nhanh và đều trên tóc, cho kết quả trông thấy và cảm nhận ngay lập tức.
 • Fade Stop Formula: công nghệ đặc biệt này giúp giảm phai màu tối đa sau mỗi lần gội.
 • Luminescine: Công nghệ phát quang tiên tiến sẽ chuyển đổi tia UV từ không nhìn thấy thành ánh sáng nhìn thấy, điều này làm tăng lượng ánh sáng tóc bạn phản chiếu, tạo ra màu tóc đậm hơn và sáng bóng hơn.

Công thức của các sản phẩm Goldwell Dualsenses: MicroPROtec complex + Fade Stop Formula + Luminescine = Màu sắc rực rỡ tuyệt vời.

Dầu gội Goldwell Dualsenses

Dầu gội Goldwell Dualsenses

Goldwell Dualsenses được chia thành các dòng sản phẩm nhỏ hơn, đó là:

 • Color Extra Rich: dành cho tóc nhuộm
 • Rich Repair: dành cho tóc khô đến hư tổn
 • Just Smooth: dành cho tóc xù rối và khó kiểm soát
 • Curly Twist: dành cho uốn xoăn và xoăn tự nhiên
 • Scalp Specialist: dành cho da đầu nhạy cảm và tóc thưa do rụng

Goldwell Dualsenses Color Extra Rich

Goldwell Dualsenses Color Extra Rich là cặp gội xả khiến màu tóc tỏa sáng hơn, dành cho mái tóc nhuộm màu hoặc không nhuộm màu.

Dầu gội Goldwell Color Extra Rich siêu dưỡng màu nhuộm 250ml

Dầu gội Goldwell Color Extra Rich siêu dưỡng màu nhuộm 250ml

Mình thích bao bì của dòng sản phẩm Dualsenses, chai nhựa màu trắng và nhãn màu hồng tươi. Color Extra Rich Shampoo có công thức dạng kem đặc và có màu hồng ngọc trai. Hương thơm quả mọng, nhẹ nhưng rất dễ chịu.

Nó làm sạch tóc rất tốt nhưng không làm khô quá mức và cũng không làm cho tóc dầu hơn. Nhìn chung, mình thấy sau khi sử dụng loại dầu gội này, tóc của mình đã sáng và bóng, trông mượt mà hơn bình thường rất nhiều.

Về tính năng kéo dài tuổi thọ màu nhuộm, mình không thấy sự khác biệt rõ ràng so với các dòng dầu gội cao cấp khác.

Mức giá: 520.000 VNĐ /250ml – 1.200.000 VND /1000ml

Goldwell Dualsenses Rich Repair

Dầu gội Goldwell Dualsenses Rich Repair là sản phẩm khôi phục cấu trúc từ sâu bên trong cho ngay cả mái tóc hư tổn nặng và đánh thức độ bóng bẩy tự nhiên của mái tóc.

Cặp gội xả Goldwell Rich Repair phục hồi 250ml

Cặp gội xả Goldwell Rich Repair phục hồi 250ml

Dòng sản phẩm Rich Repair được xác định bằng nhãn màu vàng. Dầu gội có màu vàng kem và có độ đặc vừa phải – không quá loãng hoặc đặc. Hương thơm được tạo thành từ vani, tuyết tùng, gỗ đàn hương và hoa nhài, khá dễ chịu.

Mình chỉ cần sử dụng một chút trên mái tóc dày của mình, vì dầu gội này tạo bọt khá tốt. Nó làm sạch tóc của mình một cách dễ dàng, và chỉ cần gội một lần là đủ, mặc dù mình chỉ gội đầu hai đến ba ngày một lần. Dầu gội dễ dàng được xả sạch khỏi tóc, tóc của mình cảm thấy mềm mại và sạch sẽ, không mang lại cảm giác bị tước đi độ ẩm.

Sau khi xả sạch dầu gội, mình sử dụng dầu xả Goldwell Dual Senses Rich Repair. Dầu xả không quá đặc và dễ dàng trải đều trên tóc. Tạo cảm giác cực kỳ dưỡng ẩm và mượt mà. Mình để nó trong vài phút trước khi xả sạch. Sau khi sử dụng, mình nhận thấy tình trạng tóc chẻ ngọn được cải thiện, phần thân và ngọn tóc mềm và mượt hơn. Nó cũng cung cấp cho mái tóc xỉn màu của mình một chút độ bóng.

Mức giá: 520.000 VNĐ /250ml – 1.200.000 VND /1000ml

Goldwell Dualsenses Just Smooth

Cặp gội xả Goldwell Dualsenses Just Smooth dành cho tóc có kết cấu thô dày, bông xù khó bảo, giúp tóc mềm mượt và dễ vào nếp hơn.

Cặp gội xả Goldwell Dualsenses Just Smooth suôn mượt 250ml

Cặp gội xả Goldwell Dualsenses Just Smooth suôn mượt 250ml

Các khách hàng sử dụng dầu gội và dầu xả Just Smooth phản hồi rằng họ rất hài lòng về tổng thể. Hương thơm thanh lịch nhưng không quá mạnh. Nó giúp cho mái tóc của họ mượt mà hơn và giảm hiện tượng xù rối.

Vì dành cho kết cấu tóc trung bình đến dày, nên cặp gội xả này sẽ hơi nặng nên nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc dầu.

Mức giá: 520.000 VNĐ /250ml – 1.200.000 VND /1000ml

Goldwell Dualsenses Curly Twist

Goldwell Dualsenses Curly Twist là cặp gội xả dành cho tóc uốn xoăn và xoăn tự nhiên, cấp ẩm và làm sắc nét hơn sóng xoăn của tóc – đồng thời đem đến độ dẻo dai, nảy sóng tức thì.

Dầu gội Goldwell Dualsenses Curly Twist dưỡng ẩm tóc xoăn 250ml

Dầu gội Goldwell Dualsenses Curly Twist dưỡng ẩm tóc xoăn 250ml

Các khách hàng tại LIZI phản hồi rằng cặp gội xả này cấp ẩm tốt cho tóc, làm cho các lọn tóc xoăn của họ trông tự nhiên. Một số loại dầu gội dành cho tóc uốn xoăn luôn làm cho tóc quá mềm và các lọn xoăn không được định hình rõ ràng, nhưng vấn đề này không xảy ra đối với Goldwell Dualsenses Curly Twist. Cặp gội xả này có mùi dễ chịu không quá gắt hay ngọt. Giúp tóc bóng mượt và bồng bềnh.

Mức giá: 520.000 VNĐ /250ml – 1.200.000 VND /1000ml

Dầu gội Goldwell Kerasilk

Kerasilk là dòng chăm sóc tóc cao cấp của Goldwell. Keratin và Silk (lụa) là hai thành phần chính của dòng sản phẩm này, chúng cùng nhau xây dựng nền tảng giúp tăng cường độ bóng mượt, giúp bảo vệ tóc và duy trì cấu trúc tự nhiên của tóc. Một lá chắn keratin mạnh mẽ bao phủ toàn bộ sợi tóc, do đó tạo thành lớp bảo vệ cho biểu bì tóc. Có 04 loại dầu gội Goldwell Kerasilk phù hợp với 04 loại tóc:

 • Kerasilk Control: giúp quản lý tóc bông xù, khó vào nếp
 • Kerasilk Reconstruct: giúp phục hồi tóc bị tổn thương hoặc hư tổn.
 • Kerasilk Color: bảo vệ tóc đã qua xử lý màu.
 • Kerasilk Repower: bổ sung độ phồng cho tóc.
Dầu gội Goldwell Kerasilk

Dầu gội Goldwell Kerasilk

Dù tóc bạn thuộc loại tóc tự nhiên nào, Kerasilk đều có sản phẩm dành cho bạn. Các sản phẩm Kerasilk với Công nghệ KeraTransform KT3 tương tác chủ động trong cấu trúc tóc, là nền tảng sự biến đổi hoàn hảo của mái tóc – đẹp hơn, khỏe hơn và được bảo vệ tốt hơn.

Dầu gội Goldwell Kerasilk Control

Cặp gội xả Goldwell Kerasilk Control chứa Keratin và tơ tằm dạng lỏng, dành cho mái tóc khó kiểm soát, khó vào nếp và tóc rối. Cặp gội xả này nhẹ nhàng làm sạch và làm mượt tóc, thuần hóa những lọn tóc khó vào nếp.

Dầu gội Goldwell Kerasilk Control suôn mượt 250ml

Dầu gội Goldwell Kerasilk Control suôn mượt 250ml

Dầu gội có màu trắng với ánh ngọc trai và đậm đặc, chỉ cần một lượng nhỏ sản phẩm để tạo bọt. Mùi nhẹ nhàng nhưng rất dễ chịu, gần giống như mùi caramel. Sau khi thoa dầu gội lên tóc ướt, masage nhẹ hàng 2-3 phút và xả sạch sản phẩm, tóc của mình có cảm giác mềm mượt và sạch sẽ. Không giống như các loại dầu gội đầu khác, Goldwell Kerasilk Control không gây cảm giác tóc bị khô và xù sau khi gội.

Dầu xả có màu trắng đục, có hương thơm caramel đậm đà, rất dễ chịu và không quá nồng. Dầu xả không quá đặc nên bạn có thể dễ dàng thoa đều khắp tóc mà không cần chải kỹ. Sau khi sử dụng dầu gội Goldwell kerasilk Control, mình thoa dầu xả lên tóc ướt, ở phần thân và ngọn tóc. Sau khi xả sạch với nước, mình cảm thấy tóc mềm và mượt hơn.

Sau vài tuần sử dụng cặp gội xả, mái tóc của mình mượt mà, mềm mại hơn và xù rối đã giảm đáng kể. Goldwell Kerasilk Control giúp tóc mình ẩm mượt và sáng bóng mà không khiến mình bị bết tóc nhanh hơn.

Mức giá: 820.000 VNĐ /250ml – 2.170.000 VND /1000ml

Dầu gội Goldwell Kerasilk Reconstruct

Cặp gội xả Goldwell Kerasilk Reconstruct dành cho mái tóc hư tổn và stress. Bộ đôi sản phẩm tương tác chủ động trong cấu trúc tóc, nuôi dưỡng và tái tạo cấu trúc cho phần tóc hư tổn nhờ Keratin và HyaloveilTM.

Dầu gội Goldwell Kerasilk Reconstruct 250ml

Dầu gội Goldwell Kerasilk Reconstruct 250ml

Dầu gội dạng kem, màu ngọc trai và có hương hoa ngọt ngào, nhưng không quá nồng. Nó tạo bọt và làm sạch tóc tốt mà không làm cho tóc mình cảm thấy bị khô, mang lại cảm giác sạch sẽ và tươi mát cho da đầu. Dầu gội này giúp tóc mình mềm hơn và được nuôi dưỡng nhiều hơn, màu tóc sáng và rực rỡ hơn.

Dầu xả có màu trắng và khá đặc, có mùi thơm giống với dầu gội. Mình thấy dầu xả giúp làm mềm và cấp ẩm cho mái tóc khô của mình và giúp tóc dễ quản lý hơn. Các nút thắt và tóc rối dễ dàng được tháo gỡ và khi mình sấy tóc, tóc mình trông bóng và khỏe mạnh, không bị bết và nặng.

Sau một thời gian sử dụng cặp gội xả Goldwell Kerasilk Reconstruct, tóc của mình cảm thấy rất mềm, mượt và khỏe mạnh và sáng bóng hơn, trông đỡ hư tổn hơn so với trước đây.

Mức giá: 820.000 VNĐ /250ml – 2.170.000 VND /1000ml

Dầu gội Goldwell Kerasilk Color

Cặp gội xả Goldwell Kerasilk Color dành cho mái tóc nhuộm màu. Tương tác chủ động trong cấu trúc tóc và giữ cho mái tóc màu luôn rạng rỡ nhờ Keratintinh dầu Tamanu, dầu gội nhẹ nhàng làm sạch trong khi ngăn ngừa việc phai màu sớm, trong khi dầu xả dưỡng ẩm và tăng cường độ sáng bóng của màu nhuộm.

dầu gội goldwell color 250ml

dầu gội goldwell color 250ml

Dầu gội có màu hồng nhạt với mùi thơm ngọt ngào dễ chịu. Nó tạo bọt vừa phải nhưng vẫn làm sạch tóc mình chỉ với một lần gội mà không làm khô tóc. Mình thường không thấy dầu gội dành cho tóc nhuộm có tác dụng làm sạch tóc nhưng sản phẩm này thì có.

Dầu xả dạng xem, kết cấu hơi loãng và có màu sắc và hương thơm gần giống với dầu gội – mùi hương cam quýt ngọt ngào pha trộn với một số loại hoa. Tóc của mình mềm và mượt hơn sau khi sử dụng dầu xả, nhưng đối với mình, mình muốn nó dưỡng ẩm nhiều hơn một chút.

Mình không thực sự nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào về tốc độ phai màu nhuộm vì mới sử dụng cặp gội xả Goldwell Kerasilk Color được một vài lần. Nhưng mình nghĩ với công thức không chứa sulphate, nó sẽ hạn chế phai màu hơn các sản phẩm thông thường.

Mức giá: 820.000 VNĐ /250ml – 2.170.000 VND /1000ml

Dầu gội Goldwell Kerasilk Repower

Cặp gội xả Goldwell Kerasilk Repower dành cho tóc mỏng và mảnh. Công thức phục hồi sức sống với Keratin và Elastin, tương tác chủ động trong cấu trúc tóc, mang lại mái tóc bồng bềnh với thân tóc đầy đặn. Làm sạch và dưỡng tóc  dịu nhẹ và không nặng tóc, tăng cường độ đàn hồi và chắc khoẻ của tóc.

Dầu gội Goldwell Kerasilk Repower Volume tăng phồng 250ml

Dầu gội Goldwell Kerasilk Repower Volume tăng phồng 250ml

Dầu gội màu xanh ngọc, khá đặc và làm sạch tóc của mình rất tốt. Nó có mùi cam quýt. Sau khi gội tóc mình mềm và có thêm một chút độ bồng bềnh. Dầu xả dạng kem bọt nhẹ, giúp tăng thêm độ phồng cảm giác đó được duy trì suốt cả ngày. Nó giúp hạn chế tóc bết rất tốt. Tuy nhiên công thức sản phẩm này có vẻ hơi nhẹ đối với mình.

Cặp gội xả Goldwell Kerasilk Repower sẽ phù hợp với những bạn muốn có độ phồng hơn một chút, đặc biệt tuyệt vời cho tóc mỏng và mảnh. Đối với mái tóc dày của mình, mình cần một công thức dưỡng ẩm mạnh mẽ hơn.

Mức giá: 820.000 VNĐ /250ml

Lời kết

Tuy màu nhuộm là sản phẩm đã đưa tên tuổi Goldwell lên đỉnh cao của ngành thời trang tóc, nhưng hệ thống sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là các cặp dầu gội Goldwell với công nghệ đỉnh cao cũng rất được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng trong các salon cao cấp tại Việt Nam.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về các cặp gội xả nổi bật của Goldwell. Hãy nhớ rằng việc hiểu tóc bạn cần gì là rất quan trọng, để từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, liên hệ ngay với LIZI, đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc của chúng mình sẽ đưa cho bạn lời khuyên tốt nhất.

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.