Skip to main content

Bạn đã có được cho mình cặp gội xả Nashi sau chuỗi ngày đắn đo liệu rằng cặp gội xả này có tốt không? có đáng mua không. Và giờ là lúc sử dụng nó để nâng niu mái tóc của bạn, nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó hiệu quả và tiết kiệm nhất chưa? Có một sản phẩm tốt là chưa đủ, bạn cần phải dùng đúng nữa nhé.

Trong bài viết cách sử dụng dầu gội Nashi này, mình sẽ hướng dẫn bạn 5 bước sử dụng cặp gội xả Nashi để có một mái tóc hoàn hảo trong vòng 6 phút.

Dầu gội Nashi làm sạch tóc nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả

Dầu gội Nashi làm sạch tóc nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả

Trước khi đi vào 05 bước gội đầu, bạn hãy ghi nhớ lời khuyên đầu tiên của tôi:

“Cách bạn gội đầu cũng quan trọng không kém cách bạn rửa mặt”

Để có mái tóc mềm mượt, bồng bềnh, bạn cần chăm sóc mái tóc và da đầu của bạn y như cách bạn chăm sóc da mặt vậy. Xu hướng của dầu gội đầu hiện đại là đủ nhẹ nhàng để có thể sử dụng hàng ngày.

Bạn cần tìm một loại dầu gội dịu nhẹ nhưng rất hiệu quả trong việc làm sạch tóc. Tương tự, một loại dầu xả giữ ẩm cho tóc như một loại kem dưỡng da tuyệt vời giúp dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Với công thức đặc biệt, cặp gội xả Nashi có đầy đủ những yêu cầu này.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện 5 bước gội xả với bộ dầu gội Nashi nhé:

  1. Làm ướt tóc trong 45-60 giây trước khi sử dụng dầu gội – đảm bảo da đầu của bạn cũng được làm ướt hoàn toàn. Việc này giúp bạn sẽ cần ít sản phẩm hơn và việc gội đầu sẽ dễ dàng hơn. Khi lấy dầu gội Nashi ra lòng bàn tay, bạn nên chà một chút để giúp dầu gội được thoa đều trên khắp bề mặt tóc và da đầu sau đó.
  2. Nhẹ nhàng thoa dầu gội lên tóc, nhưng không làm rối tóc, nếu bạn có mái tóc dài, không kéo tóc lên đỉnh đầu vì hành động này sẽ làm rối tóc bạn. Nhẹ nhàng xoa bóp da đầu bằng đầu ngón tay của bạn, cố gắng tạo nhiều bọt để các thành phần trong dầu gội có thể phát huy tối đa công dụng. Điều này giúp kích thích giúp da đầu khỏe mạnh, nó cũng sẽ giúp bạn ngăn chặn việc làm thô lớp biểu bì tóc, dẫn tới gãy rụng.
  3. Đợi 3 phút và xả sạch tóc với nước. Gội lại lần nếu muốn, bạn sẽ chỉ cần sử dụng một nửa lượng dầu gội ở lần gội thứ hai. Sau đó xả, xả và xả tóc thật sạch. Kết thúc quy trình với nước ấm. Việc xả tóc không sạch sẽ dẫn đến tóc xỉn màu và da đầu bong tróc – gây ra bởi bong bóng xà phòng.
  4. Sau đó sử dụng dầu xả Nashi. Sử dụng đúng lượng dầu xả theo độ dài của tóc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền! Chà dầu xả trong lòng bàn tay và thoa lên tóc, bắt đầu ở đỉnh đầu, xuôi theo thân tóc đến phần ngọn. Đảm bảo tất cả các sợi tóc đều được thấm đều dầu xả. Đợi trong ít nhất 2-3 phút để dầu xả thâm nhập vào trục tóc, làm dịu và đóng lớp biểu bì.
  5. Xả nước đến khi tóc thật sạch. Xả kết thúc bằng nước mát. Điều này sẽ kích thích lưu thông máu khu vực da đầu, khuyến khích tóc phát triển khỏe mạnh.
Cách sử dụng dầu gội Nashi

Cách sử dụng dầu gội Nashi

Mình cũng khuyên bạn nên sử dụng thêm dầu dưỡng tóc Nashi Argan Oil. Mình thoa nó lên tóc trong khi tóc vẫn còn ẩm. Nó giúp tóc mình được gỡ rối và có độ bóng tự nhiên quyến rũ mà không bị kéo nặng xuống.

Cặp gội xả Nashi chính hãng tại LIZI có thể được mua trực tuyến tại: https://lizi.vn/product-category/nashi-argan

Trên đây là cách sử dụng dầu gội Nashi được thực hiện bởi mỹ phẩm tóc LIZI. Rất cám ơn bạn đã đọc bài viết này, hy vọng nó giúp ích được cho bạn trên con đường đến với mái tóc hoàn hảo và quyến rũ.

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.