Skip to main content

Davines luôn cố gắng làm nổi bật tính cá nhân và sự đa dạng của sản phẩm. Và với phương châm đó, Davines đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc cho một loạt các kết cấu tóc, loại da đầu và các vấn đề cụ thể về tóc khác nhau.

Tuy nhiên, sự đa dạng của các sản phẩm dầu gội Davines của mỹ phẩm tóc LIZI có thể khiến khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, đó là lý do tại sao mình tập hợp hướng dẫn cách chọn dầu gội Davines này để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua một cặp gội xả cho riêng mình.

Bài viết nên đọc: Dầu gội Davines review? 12 dầu gội hàng đầu của Davines

Cách chọn dầu gội Davines cho tóc thường

Mái tóc bình thường chỉ cần được chăm sóc cơ bản, nhưng không có nghĩa là nó không cần các sản phẩm tốt? Dòng sản phẩm OI của Davines được làm giàu với dầu Roucou để cấp ẩm sâu, làm mượt và nuôi dưỡng mọi loại tóc và da đầu. Sử dụng cặp gội xả OI để nâng niu mái tóc sau một ngày bận rộn của bạn.

Đối với tóc bình thường có thể bị khô vì nắng gió, nhiệt và độ ẩm từ môi trường, bạn có thể sử dụng dầu gội và dầu xả Davines MOMO từ dòng chăm sóc tóc Essential Haircare. Chứa chiết xuất Cartucciaru Melon giàu vitamin và khoáng chất, các công thức MOMO có tác dụng bổ sung độ ẩm cho mái tóc mất nước và tăng độ bóng mà không làm nặng tóc.

dầu gội Davines MOMO cho tóc thường

dầu gội Davines MOMO cho tóc thường

Chọn dầu gội Davines cho tóc xoăn, gợn sóng

Mái tóc xoăn có thể bị thiếu độ ẩm và do đó dễ bị xù hơn. Đó là bởi vì hình dạng cuộn tròn của lọn tóc xoăn, ngăn không cho dầu tự nhiên của da đầu đi xuống thân và ngọn tóc để giữ ẩm cho tóc. Vì vậy, bất kỳ công thức nào được sử dụng trên các lọn tóc xoăn, dù là dầu gội đầu hoặc mặt nạ tóc, phải chứa các thành phần dưỡng ẩm để bù đắp cho tóc.

Cặp dầu gội xả Davines LOVE Curl cung cấp độ phồng dày, độ bóng, và khả năng kiểm soát cho tóc xoăn và tóc gợn sóng với sự giúp đỡ của chiết xuất hạnh nhân.

Đối với những lọn tóc khó vào nếp hoặc dễ bị xù, cặp gội xả Davines LOVE Smoothing khai thác sức mạnh của chiết xuất Minuta Olive, giàu axit béo bổ dưỡng và vitamin E, để làm mềm và dưỡng ẩm tóc. Các công thức dạng kem vừa dưỡng ẩm vừa làm sạch, cho mái tóc mượt mà, không bị xù.

Đối với tóc đồng thời bị khô và hư tổn, hãy thử dầu gội Davines Nourishing dầu xả Davines Nourishing từ dòng Naturaltech. Với các chất hoạt động bề mặt nhẹ nhàng và Phytoceutical nho, chúng giúp tóc sạch và mềm mượt.

Cách chọn dầu gội Davines cho tóc xoăn

Cách chọn dầu gội Davines cho tóc xoăn

Tốt nhất cho tóc sợi mỏng

Đối với mái tóc sợi mỏng, không có gì tốt hơn một công thức nhẹ nhàng, có thể làm sạch tóc mà không làm xẹp nó. Dầu gội và dầu xả Davines DEDE chứa chiết xuất cần tây đỏ orbassano, tóc tác dụng làm sạch tóc và giúp tóc khỏe mạnh, sáng bóng, và cân bằng.

Đối với những bạn muốn tóc có độ phồng lớn hơn, chiết xuất củ cải Caprauna trong dầu gội VOLU giúp giữ cho tóc được nâng đỡ, cung cấp độ phồng rõ rệt mà không làm nặng tóc.

dầu gội Davines DEDE cho tóc sợi mỏng

dầu gội Davines DEDE cho tóc sợi mỏng

Tốt nhất cho tóc thưa

Tóc thưa đòi hỏi bạn cần chăm tóc kỹ hơn cho cả tóc và da đầu. Đó là công việc của NaturalTech, dòng sản phẩm này của Davines kết hợp công nghệ tiên tiến với các thành phần tự nhiên chất lượng cao để điều trị nhiều tình trạng da đầu và tóc khác nhau.

Với thành phần chính là các phytoceutical cà phê để tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, dầu gội Davines NaturalTech Energizing áp dụng cách tiếp cận hai hướng cho tóc thưa: khuyến khích sự phát triển của tóc mới trong khi tăng cường những sợi tóc yếu để giảm thiểu gãy rụng.

dầu gội Davines Energizing cho tóc thưa

dầu gội Davines Energizing cho tóc thưa

Mặt khác, dầu gội Naturaltech Replumping trực tiếp giải quyết vấn đề tóc dễ bị gãy rụng đồng thời tăng cường độ phồng dày của tóc. Các công thức dạng kem, bọt bảo vệ độ đàn hồi và dưỡng ẩm sâu cho tóc để giúp tóc chắc khỏe, đồng thời giúp nó trông dày và đầy đặn hơn.

Tốt nhất cho tóc nhuộm

Nếu bạn thường xuyên nhuộm màu mái tóc của mình, bạn nên đầu tư vào các sản phẩm được thiết kế để tăng cường và bảo vệ mái tóc được xử lý màu. Bộ sưu tập Alchemia của Davines cung cấp các loại dầu gội và dầu xả giàu sắc tố tinh khiết, những sắc tố này giúp tăng cường, làm mới và làm sáng màu tóc của cả tóc tự nhiên và tóc nhuộm màu. Các sản phẩm này phù hợp cho một loạt các sắc thái màu. bao gồm bạc, tóc vàng, tóc nâu và đồng để phù hợp với tất cả mọi người.

Để bảo vệ hàng ngày, hãy thử cặp dầu gội xả MINU từ dòng chăm sóc tóc Davines Essential. Các công thức của MINU có chứa nụ bạch hoa Salina, rất giàu quercetin (một loại axit amin bảo vệ) và polyphenol bảo vệ màu. Những thành phần này có tác dụng nhẹ nhàng làm sạch, duy trì và kéo dài tuổi thọ của tóc được xử lý màu.

cặp dầu gội xả Davines MINU cho tóc nhuộm

cặp dầu gội xả Davines MINU cho tóc nhuộm

Tóc hư tổn hoặc đã qua xử lý hóa học

Tóc bị hư tổn bởi quá trình xử lý hóa học hoặc công cụ tạo kiểu nhiệt cần được phục hồi bởi các công thức giàu protein, giúp xây dựng lại các sợi tóc từ cặp dầu gội MELU. Cặp gội xả này chứa chiết xuất hạt đậu lăng, giúp tăng cường axit amin trong tóc, chúng làm sạch và phục hồi tóc hư tổn hoặc bị xử lý, tạo kiểu quá mức.

Sản phẩm cung cấp tính năng tương tư là dầu gội và dầu xả NOUNOU, có tác dụng phục hồi và bổ sung tóc với chất chống oxy hóa từ chiết xuất cà chua Fiaschetto.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách chọn dầu gội Davines phù hợp nhất với mái tóc của mình. Dầu gội và dầu xả chỉ là điểm khởi đầu cho việc chăm sóc tóc của bạn, hãy khám phá kem ủ, sản phẩm tạo kiểu của Davines và hơn thế nữa để tạo thói quen chăm sóc tóc phù hợp. LIZI luôn đồng hành cùng bạn để giúp bạn có mái tóc đẹp hoàn hảo, nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm Davines, hãy liên hệ ngay với chúng mình nhé.

Tham khảo: us.davines.com

LIZI VIỆT NAM

Mỹ phẩm tóc LIZI luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá trị chúng tôi mang lại. LIZI.VN đang nỗ lực trở thành nơi cung cấp giải pháp chăm sóc tóc số 1 tại Việt Nam trong vòng 02 năm tới.