Showing 1–24 of 42 results

Tigi là một thương hiệu kinh doanh các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc và trang điểm, hay còn được gọi với tên khác là Tony & Guy. Được thành lập bởi hai anh em Giuseppe (Toni) và Gaetano (Guy) Mascolo, thương hiệu này đã có mặt tại hơn 400 salon trên toàn thế giới và nhận được 50 giải thưởng trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc.

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang đường phố, các sản phẩm của Bed Head đều thế hiện cá tính của người dùng một cách mạnh mẽ thông qua màu sắc, tính năng nổi bật và hương thơm của sản phẩm. Bed Head mang theo mình phong cách nổi loạn, trẻ trung, dám thể hiện của những người trẻ. Sản phẩm dòng BedHead thường có màu sắc nổi bật, mùi hoa quả ngọt, khả năng tạo kiểu tối đa với cách kiểm soát độ ẩm tóc riêng biệt và tối đa. Các sản phẩm chăm sóc đi sâu vào cung cấp dưỡng chất, phục hồi tóc yếu, cung cấp ẩm cho tóc khô xơ, lấy lại dinh dưỡng cấn bằng cho tóc qua hóa chất, tóc tẩy.

Các sản phẩm TIGI Bed Head được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt, trên thị trường Việt Nam, nhờ công năng vượt trội mà hầu hết các sản phẩm của Bed Head đều được người tiêu dùng yêu thích, thậm chí còn được “Việt hóa” cả tên sản phẩm: Tigi Ressurection Level 3 (dầu gội TIGI đỏ), Tigi Recovery (dầu gội TIGI xanh), Small talk (Gel TIGI tím); Hard head (gôm TIGI bạc); Matte Seporation (sáp TIGI nam); Wax stick (sáp thỏi TIGI)…